Thứ ba, 16/08/2022 02:55 (GMT+7)
Chủ nhật, 26/06/2022 06:47 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng phòng học máy vi tính tại Phú Thọ

Mới đây, Công ty Cổ phần Ao Vua tổ chức bàn giao phòng học máy vi tính cho Trường Mầm non Trung Thịnh, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ.

Chương trình này được thực hiện với mong muốn hỗ trợ các em học sinh ở những vùng có hoàn cảnh khó khăn, để các em có điều kiện học tập hiệu quả, ứng dụng phát triển khoa học công nghệ trong giáo dục, mở mang tri thức thời đại công nghệ thông tin và phát triển xã hội số, nâng cao chất lượng giáo dục, dạy học sẽ được cải thiện rất nhiều so với phương pháp truyền thống. 

Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng phòng học máy vi tính tại Phú Thọ - Ảnh 1
Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng máy tính cho trường Mầm non Trung Thịnh.

Tại chương trình, lãnh đạo Công ty Cổ Phần Ao Vua đã bàn giao phòng máy vi tính gồm 5 bộ máy tính và bàn ghế với tổng giá trị 45 triệu đồng cho nhà trường. Đây là nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm vì cộng đồng của doanh nghiệp; là món quà thiết thực và ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh nhà trường, tạo điều kiện cần thiết để nhà trường có thêm thiết bị dạy và học.

​Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid -19 nhưng Công ty Cổ Phần Ao Vua tiếp tục quan tâm thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Thanh Thủy nói riêng, trong đó  Công ty Cổ Phần Ao Vua luôn quan tâm đến hoạt động an sinh xã hội như: Tết vì người nghèo, nhà đại đoàn kết...Đặc biệt là công tác khuyến học khuyến tài được ưu tiên hàng đầu với mong muốn góp sức để sự nghiệp Giáo dục & Đào tạo trên quê hương Đất Tổ ngày càng phát triển.

Phạm Đăng

Bạn đang đọc bài viết Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng phòng học máy vi tính tại Phú Thọ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lĩnh vực chuyển đổi số hút vốn FDI
6 tháng đầu năm 2022, nguồn vốn FDI vào Việt Nam đạt trên 14 tỷ USD. Điều này đã tác động tích cực đến phát triển cơ sở hạ tầng. Hiện nay, lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số của Việt Nam đang thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI.
Dòng tiền sẽ đổ vào bất động sản nào?
Tăng cường đầu tư công, các gói kích thích kinh tế phát triển, nguy cơ lạm phát, dưới sức ép của tín dụng, các chuyên gia cho rằng thanh khoản yếu ớt của thị trường sẽ chỉ còn tập trung vào đất nền và chung cư trung cấp, bình dân để cho thuê.
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam, là sự kiện tương tác đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo, chuyên gia du lịch khu vực công và tư thuộc Tiểu vùng Mekong kể từ khi COVID-19 làm ngành du lịch gián đoạn.
Thanh Hóa thông tin ban đầu về ngao chết hàng loạt
Liên quan đến hiện tượng ngao tự nhiên chết bất thường, vỏ ngao trôi dạt vào bờ biển thuôc địa bàn thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), Chi cục Thủy sản tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UBND thị xã Nghi Sơn tiến hành kiểm tra và xác minh.