Thứ năm, 25/04/2024 05:15 (GMT+7)
Thứ bảy, 03/02/2024 16:23 (GMT+7)

Công an Quảng Ninh trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP Cần Thơ

Theo dõi KTMT trên

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã trao tặng 500 phần quà Tết cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP Cần Thơ.

Sáng ngày 3/2, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với chính quyền phường Long Hoà, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ tổ chức chương trình "Xuân chia sẻ - Tết nhân ái".

Tham dự chương trình, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã thăm hỏi và tận tay trao 500 phần quà Tết (mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng) tặng các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Long Hòa.

Công an Quảng Ninh trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP Cần Thơ - Ảnh 1
Thiếu tướng Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh trao tằng quà tết cho những gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Long Hòa, TP Cần Thơ. Ảnh VietNamnet

Tại chương trình "Xuân chia sẻ - Tết nhân ái", thay mặt cho cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ninh, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cho biết, những phần quà hôm nay là tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Ninh và cũng là tấm lòng của người con quê hương gửi tới các hộ gia đình chính sách, bà con nhân dân còn khó khăn.

Đồng thời, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh cũng mong muốn bà con nhân dân trên địa bàn phường Long Hòa nói riêng và người dân tại TP Cần Thơ nói chung sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn; trước hết là vui xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

Trước đó, ngày 19/1, Thiếu tướng Đinh Văn Nơi cùng với đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương bàn giao 5 căn nhà Đại đoàn kết và trao 300 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quận Cái Răng và Phong Điền (TP Cần Thơ). Tổng giá trị chương trình là 650 triệu do Công an tỉnh Quảng Ninh vận động hỗ trợ.

Được biết, nhằm phát huy truyền thống nhân văn, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam và của lực lượng Công an nhân dân, trong những năm qua Đảng ủy – Ban giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo tổ chức nhiều chương trình nhân văn, ý nghĩa, hướng về cộng đồng, hướng về Nhân dân, nhất là các gia đình chính sách và người dân còn gặp khó khăn cả trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Thông qua những chương trình thiết thực, Công an tỉnh Quảng Ninh mong muốn góp phần làm vơi đi những khó khăn, vất vả của bà con để mọi người cùng đón Tết đầm ấm, từ đó đồng lòng, đoàn kết với cấp ủy, chính quyền, với lực lượng Công an trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

T.T

Bạn đang đọc bài viết Công an Quảng Ninh trao tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở TP Cần Thơ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới