Chủ nhật, 05/02/2023 10:56 (GMT+7)
Thứ sáu, 15/05/2020 15:09 (GMT+7)

‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Theo dõi KTMT trên

Trong phiên “Chợ nhân đạo” lần này các đối tượng hưởng lợi là những người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn, mất thu nhập vì Covid-19.

‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 - Ảnh 1
Phiên Chợ nhân đạo do Hội chữ thập đỏ TP.Huế tổ chức.

Ngày 15/5, hơn 250 hộ dân của 11 phường trên địa bàn TP.Huế đã tham gia phiên Chợ nhân đạo do Hội chữ thập đỏ TP.Huế tổ chức.

Trong phiên chợ các đối tượng hưởng lợi là những người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn, mất thu nhập vì Covid-19, người già trên 65 tuổi, phụ nữ đang mang thai, có con nhỏ dưới 12 tháng, phụ nữ đơn thân được mua những đồ thực phẩm thiết yếu như trứng, nước chấm xì dầu, bột ngọt, bột nêm, mì tôm, dầu ăn...thông qua việc nhận phiếu đổi hàng trị giá 200 ngàn đồng từ Hội chữ thập đỏ TP.Huế, tổng giá trị là 50 triệu đồng.

‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 - Ảnh 2
“Chợ Nhân đạo” là mô hình do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động

“Chợ Nhân đạo” là mô hình do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, nằm trong hoạt động Tháng Nhân đạo 2020, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những trường hợp bị mất việc, người lang thang cơ nhỡ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Riêng Hội chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên - Huế phấn đấu hỗ trợ 1.500 phiếu đổi hàng với tổng trị giá 300 triệu đồng từ nhiều nguồn khác nhau.

‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 - Ảnh 3
Tại phiên chợ các đối tượng hưởng lợi là những người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn, mất thu nhập vì Covid-19.

Đại Nghĩa

Bạn đang đọc bài viết ‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhận thức thêm về ChatGPT
Bản chất công nghệ của sản phẩm ChatGPT này là ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn với trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra các tương tác theo bối cảnh.
Tạp chí Kinh tế Môi trường du Xuân hội Lim
Ngày 2.2.2023, Tạp chí Kinh tế Môi trường đã về du xuân Hội Lim, Tiên Du (Bắc Ninh). Dẫn đầu đoàn là PGS. TS Trương Mạnh Tiến, Tổng Biên tập tạp chí cùng các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Kinh tế Môi trường.
Những điều cần biết về ChatGPT
ChatGPT là một công cụ tương tác với người dùng (chatbot) được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) do công ty công nghệ OpenAI phát triển hiện đang gây sốt toàn cầu.