Thứ ba, 05/07/2022 03:51 (GMT+7)
Thứ sáu, 15/05/2020 15:09 (GMT+7)

‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Trong phiên “Chợ nhân đạo” lần này các đối tượng hưởng lợi là những người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn, mất thu nhập vì Covid-19.

‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 - Ảnh 1
Phiên Chợ nhân đạo do Hội chữ thập đỏ TP.Huế tổ chức.

Ngày 15/5, hơn 250 hộ dân của 11 phường trên địa bàn TP.Huế đã tham gia phiên Chợ nhân đạo do Hội chữ thập đỏ TP.Huế tổ chức.

Trong phiên chợ các đối tượng hưởng lợi là những người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn, mất thu nhập vì Covid-19, người già trên 65 tuổi, phụ nữ đang mang thai, có con nhỏ dưới 12 tháng, phụ nữ đơn thân được mua những đồ thực phẩm thiết yếu như trứng, nước chấm xì dầu, bột ngọt, bột nêm, mì tôm, dầu ăn...thông qua việc nhận phiếu đổi hàng trị giá 200 ngàn đồng từ Hội chữ thập đỏ TP.Huế, tổng giá trị là 50 triệu đồng.

‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 - Ảnh 2
“Chợ Nhân đạo” là mô hình do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động

“Chợ Nhân đạo” là mô hình do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, nằm trong hoạt động Tháng Nhân đạo 2020, nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những trường hợp bị mất việc, người lang thang cơ nhỡ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Riêng Hội chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên - Huế phấn đấu hỗ trợ 1.500 phiếu đổi hàng với tổng trị giá 300 triệu đồng từ nhiều nguồn khác nhau.

‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 - Ảnh 3
Tại phiên chợ các đối tượng hưởng lợi là những người lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn, mất thu nhập vì Covid-19.

Đại Nghĩa

Bạn đang đọc bài viết ‘Chợ nhân đạo’ chung tay hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điểm tin bất động sản nổi bật trong ngày 4/7
3 điểm nóng thị trường bất động sản phía Nam; Đầu cơ, lướt sóng hết đường “lách” thuế khi quy định khung giá đất bãi bỏ; Siết cho vay đặt cọc dự án hình thành trong tương lai, nhà đầu tư có gặp khó?… là tin BĐS nổi bật trong ngày hôm nay.