Thứ bảy, 30/09/2023 10:32 (GMT+7)
Thứ ba, 25/04/2023 10:14 (GMT+7)

VT3 mang thông điệp môi trường chinh phục Vũng Tàu Best Dance 2023

Theo dõi KTMT trên

Với thông điệp bảo vệ Trái đất, mỗi người trồng 1 cây xanh để có một Trái đất xanh, đội VT3 - Trường THPT Vũng Tàu đã chinh phục Vũng Tàu Best Dance giành ngôi quán quân của mùa 3 năm 2023.

Ngày 23/04, tại Sân khấu 500 - Nhà Văn hoá Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Liên hoan “Bước nhảy Thanh niên” năm 2023 với tên gọi Vũng Tàu Best Dance lần thứ 3 năm 2023, do Nhà Văn hoá Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Vũng Tàu tổ chức,nhằm tạo một sân chơi bổ ích, một môi trường giải trí lành mạnh cho các bạn Đoàn viên Thanh niên, các CLB - Đội - Nhóm cùng sở thích tham gia các hoạt động văn hoá văn nghệ. Có dịp giao lưu, học tập nâng cao kiến thức, phong cách, trình độ, kỹ thuật biểu diễn và thể hiện năng khiếu, sở trường về nhảy. Chương trình còn nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 48 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023).

VT3 mang thông điệp môi trường chinh phục Vũng Tàu Best Dance 2023 - Ảnh 1
Ban tổ chức trao Thư cảm ơn tới Ban Giám khảo cuộc thi

Liên hoan thu hút 9 đội là các CLB - đội nhóm nhảy đến từ các Trường THPT, Trung tâm GDTX của TP.Vũng Tàu, TX.Phú Mỹ, huyện Long Điền và huyện Xuyên Mộc, có độ tuổi từ 15 đến 20 tuổi, mỗi trường THPT chỉ được 1 đội tham gia có tối thiểu 6 thành viên trở lên. Ngoài ra còn có các nhóm nhảy khách mời cùng Ban giám khảo tham gia biểu diễn.

Vũng Tàu Beat Dance mùa 3 gồm các thể loại dự thi: nhảy hiện đại, nhảy dân gian đương đại, nhảy Flashmos, Dance, Cover Dance, belly dance … Mỗi tiết mục có thời gian từ 4 - 7 phút. Nhạc nền phải được Bộ VH TT DL thông qua và cho phép lưu hành, nhạc có tiết tấu sôi nổi, trẻ trung và các bài Hit Việt Nam và Quôc tế được giới trẻ yêu thích,..

VT3 mang thông điệp môi trường chinh phục Vũng Tàu Best Dance 2023 - Ảnh 2
Phần trình diễn của đội Pecy, đến từ Trường THPT Lê Quý Đôn.

Các CLB - Đội nhóm nhảy đã có những màn trình diễn hấp dẫn và không thể nào “Nóng” hơn khiến Sân khấu 500 - Nhà Văn hoá Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu kín chỗ ngồi và liên tục bị khuấy động bởi những tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả và Fan hâm mộ.

VT3 mang thông điệp môi trường chinh phục Vũng Tàu Best Dance 2023 - Ảnh 3
Không khí náo nhiệt tại Sân khấu 500 - Nhà Văn hoá Thanh niên tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Không chỉ thể hiện phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, truyền tải năng lượng tốt, các đội thi còn tạo sự chú ý, cuốn hút bởi trang phục đẹp, diễn đồng đều. Đặc biệt, các đội đã đưa những vấn đề thời sự lên sân khấu, như: Vấn nạn bạo lực học đường, việc tàn phá rừng...

VT3 mang thông điệp môi trường chinh phục Vũng Tàu Best Dance 2023 - Ảnh 4
Tiết mục trình diễn xuất sắc của đội VT3 đến từ Trường THPT Vũng Tàu.

Bằng kỹ năng vũ đạo khéo léo, thể hiện sức sống, sự hồi sinh của cây cối sau khi bị con người chặt phá, đội VT3 đến từ Trường THPT Vũng Tàu đã đạt giải Nhất khi mang đến thông điệp bảo vệ Trái đất, mỗi người trồng 1 cây xanh để có một Trái đất xanh.

VT3 mang thông điệp môi trường chinh phục Vũng Tàu Best Dance 2023 - Ảnh 5
Các đội tham dự chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức cuộc thi

Giải Nhì của mùa 3 (Á quân) được trao cho Wilczy Savage - Trường THPT Đinh Tiên Hoàng và Trần Nguyên Hãn Dance Club - Trường THPT Trần Nguyên Hãn (Tp.Vũng Tàu). Trao 3 giải Ba cho Quý quân - Ladybie - Trường THPT Minh Đạm (Huyện Đất Đỏ);  The Newbies - Trường THPT Hắc Dịch (TX Phú Mỹ); PMDC - Trường THPT Phú Mỹ (TX Phú Mỹ).

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao 3 giải triển vọng đến các đội còn lại gồm: Coachella (TT - GDTX - HN -Tp. Vũng Tàu); XM Dance - THPT Xuyên Mộc (Huyện Xuyên Mộc); Pecy (THPT Lê Quý Đôn - Tp. Vũng Tàu).

Bá Cường

Bạn đang đọc bài viết VT3 mang thông điệp môi trường chinh phục Vũng Tàu Best Dance 2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Xanh SM đón khách hàng thứ 6 triệu
Ngày 29/9/2023 – Xanh SM công bố khách hàng thứ 6 triệu chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường. Đây là mức tăng trưởng kỷ lục, minh chứng rõ rệt về tiềm năng phát triển cũng như vị thế vượt trội của Xanh SM trong lĩnh vực vận tải hành khách tại Việt Nam.

Tin mới