Thứ năm, 28/09/2023 04:08 (GMT+7)
Thứ hai, 06/04/2020 08:42 (GMT+7)

Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách mỗi chuyến bay đến TP.HCM

Theo dõi KTMT trên

Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách trên mỗi chuyến bay đến TP.HCM nhằm đảm bảo khả năng tiếp nhận và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách mỗi chuyến bay đến TP.HCM - Ảnh 1
Máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Thực hiện yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam, từ ngày 6-15/4/2020, Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách trên các chuyến bay đến TP.HCM không quá 180 khách trên tàu Boeing 787 hoặc Airbus A350 và không quá 120 khách trên tàu Airbus A321.

Quy định được nhà chức trách đưa ra nhằm đảm bảo số lượng hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất nằm trong khả năng tiếp nhận, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 của TP.HCM. Hiện nay, tất cả hành khách trên các chuyến bay đến ga nội địa Tân Sơn Nhất đều được cơ quan chức năng lấy mẫu, xét nghiệm Covid-19.

“Nếu số lượng hành khách vào TP.HCM từ Cảng hàng không Tân Sơn Nhất gia tăng, nhà chức trách có thể sẽ triển khai việc cách ly tập trung người trước, sau đó mới thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tầm soát Covid-19,” đại diện Vietnam Airlines cho hay.

Trước đó, từ chiều ngày 4/4, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với tất cả hành khách đến TP.HCM tại ga quốc nội Cảng hàng không Tân Sơn Nhất.

Việt Hùng

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Airlines giới hạn số lượng khách mỗi chuyến bay đến TP.HCM. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao khách hàng lớn đồng hành Metro Star?
Thị trường địa ốc xôn xao trong những ngày gần đây khi Công ty TNHH Đầu tư Metro Star (Công ty Metro Star) là doanh nghiệp hiếm hoi dám cam kết nhân vốn nhiều lần cho các khách hàng lớn đồng hành trong 10 năm tới.