Thứ ba, 07/12/2021 22:35 (GMT+7)
Thứ sáu, 13/08/2021 10:42 (GMT+7)

[VIDEO] Bình Dương: Xử lý triệt để rác thải y tế liên quan đến Covid-19

Để đảm bảo việc thu gom và xử lý rác thải y tế liên quan đến Covid-19 nhanh chóng, tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường công tác thu gom, vận chuyển và xử lý triệt để theo qui định, đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường.

Huyền Trang – Văn Hướng

Bạn đang đọc bài viết [VIDEO] Bình Dương: Xử lý triệt để rác thải y tế liên quan đến Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Thủ đô Ấn Độ đối mặt ô nhiễm nghiêm trọng
Các mảng bọt trắng độc hại phủ kín mặt sông Yamuna ở thủ đô New Delhi của Ấn Độ từ đầu tuần. Bất chấp những nguy hiểm tiềm tàng, nhiều người vẫn tắm và đánh bắt cá ở dòng sông này trong khi mức độ ô nhiễm không khí vẫn ở mức nghiêm trọng.
[VIDEO] Iceland biến khí CO2 thành đá
Một nhà máy địa nhiệt ở Iceland đã phát triển công nghệ biến carbon dioxide (CO2) thành đá. Đây được coi là giải pháp xử lý khí thải tiết kiệm và an toàn hơn trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu.
[VIDEO] Bản tin Kinh tế Môi trường cuối tuần (31/10-06/11/2021)
Bản tin hôm nay có những nội dung chính sau: Thủ tướng Phạm Minh Chính và những cam kết mạnh mẽ tại Hội nghị COP26; Thách thức thực hiện những thỏa thuận của COP26; ASEAN 'tổn thương nặng' đến 2050 do biến đổi khí hậu. Mời quí vị cùng theo dõi.
[VIDEO] Bản tin Kinh tế Môi trường cuối tuần (25/10-31/10/2021)
Bản tin hôm nay có những nội dung chính sau: Hội nghị COP26, cơ hội để cứu hành tinh; Phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt; Chỉ số tia cực tím ở mức nguy cơ gây hại cao; Quá tải rác tại nhà máy xử lý rác thải Xuân Sơn.....
[VIDEO] Bản tin Kinh tế Môi trường cuối tuần (18/10-24/10/2021)
Bản tin hôm nay có những nội dung chính sau: Nam Phi vận động đầu tư cho phát triển kinh tế xanh; Biến đổi khí hậu đe dọa sức khỏe và an ninh lương thực; 2,9 triệu USD bảo tồn môi trường sống ven biển Đồng bằng Sông Cửu Long; Đà Lạt khắc phục sạt lở...

Tin mới

Ấn Độ: Ô nhiễm không khí từ nhà ra phố
Người dân Ấn Độ trong những năm gần đây phải đón bình minh trong bầu không khí ô nhiễm nặng. Những nguồn gây ô nhiễm không khí từ trong nhà đến ngoài trời khiến tuổi thọ của người dân của nước này giảm xuống mức trầm trọng.