Thứ hai, 27/06/2022 09:20 (GMT+7)
Thứ hai, 23/05/2022 06:30 (GMT+7)

Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam

Cổ động viên trên sân Quần Ngựa vỡ òa khi bảng điểm điện tử số hiện số điểm 20,733 dành cho Việt Nam. Đội Campuchia với 19,144 điểm giành Huy chương Bạc. Đội tuyển Thái Lan nhận Huy chương Đồng với 18,356 điểm.

Ngày 22/5, tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội) diễn ra chung kết môn Aerobic 3 nội dung gồm đơn nữ, nhóm bài đôi nam-nữ và nhóm bài 5 người.

Có 4 quốc gia tham dự môn Aerobic là Campuchia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Đây là ngày thứ 2, cũng là ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn này tại SEA Games 31.

Trong bài thi nội dung thi đơn nữ, mặc dù có bài thi khá xuất sắc nhưng vận động viên Trần Hà Vi của Việt Nam chỉ giành 19,3 điểm, kém 0,05 điểm so với vận động viên Chawisa Intakul của Thái Lan (19,35 điểm).

Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 1

Trước kết quả này, đội Việt Nam đã khiếu nại, tuy nhiên kết quả không thay đổi. Nữ vận động viên Thái Lan giành Huy chương Vàng, Việt Nam giành Huy chương Bạc và Huy chương Đồng thuộc về vận động viên Dolar Charmaine người Philippines.

Trong phần thi thứ 2, nội dung đôi nam-nữ, Việt Nam tham gia thi đấu đầu tiên. Với phần thể hiện tốt, nhiều động tác khó, trong đó động tác tung người kèm xoay kỹ thuật đã mang lại cho 2 vận động viên của Việt Nam 20,4 điểm, vượt hơn đội Campuchia (19,3 điểm).

Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 2

Kết thúc 4 bài thi, đội Việt Nam đoạt Huy chương Vàng thuyết phục, đội Campuchia nhận Huy chương Bạc và đội Thái Lan nhận Huy chương Đồng với số điểm 19,1 điểm.

Trong nội dung nhóm 5 người, đội Việt Nam thi đấu cuối cùng. 5 vận động viên Việt Nam (Lê Hoàng Phong, Nguyễn Chế Thanh, Nguyễn Việt Anh, Trần Ngọc Thúy Vi và Vương Hoài An) đã có màn thể hiện tốt.

Cổ động viên trên khán đài vỡ òa khi bảng điểm điện tử số hiện số điểm 20,733 dành cho Việt Nam. Đội Campuchia với 19,144 điểm giành Huy chương Bạc. Đội tuyển Thái Lan nhận Huy chương Đồng với 18,356 điểm.

Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 3
Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 4
Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 5
Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 6
Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 7
Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 8
Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 9
Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 10
Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam - Ảnh 11

Thành Long

Bạn đang đọc bài viết Thêm 2 Huy chương Vàng cho Đội tuyển Aerobic Việt Nam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Xanh ngát Trường Sa
Hiện nay, trên các điểm đảo thuộc quần đào Trường Sa và nhà giàn DK1 rau xanh đã đầy ắp các vườn và chậu bên hiên nhà. Việc trồng được rau xanh tại những nơi này là cả một kỳ công với bao công sức, mồ hôi bộ đội trên đảo đã đổ xuống để màu xanh ươm mầm.

Tin mới

Quỹ bình ổn xăng dầu nên bỏ?
Xăng dầu vẫn tăng mạnh trong thời gian qua, trong khi sức chi của Quỹ bình ổn xăng dầu có dấu hiệu "đuối", nhiều ý kiến cho rằng không nên duy trì Quỹ bình ổn xăng dầu.