Thứ ba, 24/05/2022 00:43 (GMT+7)
Thứ tư, 05/05/2021 13:00 (GMT+7)

Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn ký Thỏa thuận hợp tác

Ngày 28/4/2021, ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn và ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch Sáng lập Tập đoàn Sovico đã cùng ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện thực hiện các hoạt động trong chương trình công tác Đoàn.

Tới tham dự buổi lễ có: Ông Vũ Hải Hà - Ủy Viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc Hội; Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên UVBCHTƯĐ, Trưởng ban đối ngoại TW; Ông Đặng Minh Khôi -Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; Ông Tạ Quang Đông -Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo các bộ ngành và toàn thể Ban lãnh đạo Trung ương Đoàn, lãnh đạo các công ty thành viên của Tập đoàn Sovico: HDBank, Vietjet, Phú Long, GalaxyOne, HDSaison, HDInsurance, HDBS, MOvi...

Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn ký Thỏa thuận hợp tác - Ảnh 1

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn phát biểu.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cho biết: Tôi trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác và đồng hành của Tập đoàn Sovico suốt 10 năm qua trong các hoạt động phong trào của thanh thiếu nhi Việt Nam. Đặc biệt hãng hàng không Vietjet đồng hành cùng chiến dịch “Hãy làm sạch biển” được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của “Thanh niên tình nguyện Hè 2018" đã triển khai làm sạch 28 bờ biển trên toàn quốc. Chiến dịch thu hút đông đảo sự tham gia của đoàn viên, thanh niên, học sinh, người dân, các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế . Tôi tin tưởng với vị thế của một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về nhiều lĩnh vực sẽ cùng với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh có thêm nhiều hơn nữa các hoạt động xã hội và các hoạt động đồng hành với sự phát triển toàn diện của thanh thiếu nhi Việt Nam trong thời gian tới.” ...

Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn ký Thỏa thuận hợp tác - Ảnh 2
Ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Sovico phát biểu tại lễ ký kết.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Sovico nói: “Chúng tôi mong muốn được chung tay với các bạn, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ, hậu thuẫn cho các kế hoạch hoạt động của Trung ương Đoàn, hỗ trợ cho các bạn sinh viên, học sinh vượt qua khó khăn ban đầu của cuộc sống, thúc đẩy đam mê, hoài bão của tuổi trẻ… Tôi tin là nhiều bạn trẻ có mặt ở đây hôm nay sẽ là những con người làm nên niềm tự hào không chỉ cho cá nhân, gia đình các bạn mà còn góp phần tạo nên những giá trị phát triển cho đất nước”.

Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn ký Thỏa thuận hợp tác - Ảnh 3
Ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Sovico và Ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trong lễ ký kết.

Đây cũng là một trong những ưu tiên trong hoạt động của Tập đoàn Sovico những năm gần đây. Năm ngoái, Sovico đã trở thành đối tác chiến lược của Liên Hợp Quốc trong việc thúc đẩy sự tham gia của thanh niên vào các hoạt động tăng trưởng xanh, bảo vệ và phát huy các di sản văn hóa và thiên nhiên tại Việt Nam. Nhiều tài năng trẻ của Hà Nội đã được nuôi dưỡng, phát triển thông qua các hoạt động bảo tồn và phục hồi các di sản văn hóa, phục hồi các làng nghề và hỗ trợ các không gian sáng tạo.

Theo thỏa thuận, Tập đoàn Sovico sẽ tài trợ 100.000 suất bảo hiểm tai nạn tình nguyện cho sinh viên tham gia các đội hình tình nguyện trong 5 năm (2021-2025) với mức tổng mức quyền lợi lên tới 6.000 tỉ đồng/năm. Tập đoàn Sovico cũng cam kết hỗ trợ 500 vé máy bay cho thanh thiếu niên và sinh viên xuất sắc; hỗ trợ 100 vị trí thực tập cho các bạn sinh viên xuất sắc trong ngành hàng không, ngân hàng, khách sạn, nhà máy, bệnh viện…; hỗ trợ 100 suất học bổng đào tạo tại Vietjet Academy.

Đặc biệt, Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn sẽ phối hợp triển khai một thống phần mềm quản lý và cấp thẻ tiện ích tích hợp các sản phẩm tài chính, bảo hiểm, ưu đãi tín dụng cho sinh viên... Dự kiến, hệ thống này sẽ được đưa vào sử dụng chính thức từ tháng 9/2022.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn ký Thỏa thuận hợp tác - Ảnh 4
Toàn cảnh buổi lễ ký kết.
Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn ký Thỏa thuận hợp tác - Ảnh 5
Lãnh đạo Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn chụp hình lưu niệm.
Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn ký Thỏa thuận hợp tác - Ảnh 6

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Sovico trao quà lưu niệm cho ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đoàn.

Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn ký Thỏa thuận hợp tác - Ảnh 7
Ông Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn trao tặng bó hoa tươi thắm cho Ông Nguyễn Thanh Hùng - Chủ tịch sáng lập Tập đoàn Sovico.

Thu Hoài

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Sovico và Trung ương Đoàn ký Thỏa thuận hợp tác. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Sun Property: Hành trình 15 năm
Năm 2020, sau gần 5.000 ngày thai nghén, thương hiệu Sun Property đã ra đời. Thương hiệu được ra đời sau một… quy trình ngược, là xây dựng đội ngũ, hoạt động và kiến tạo tài sản suốt hơn một thập niên rồi mới công bố cái tên chính thức.
1.400 thiếu nhi vùng khó khăn hân hoan đón yêu thương từ TP.HCM
“Các doanh nhân, doanh nghiệp chúng tôi rất hạnh phúc khi cùng nhau mang những nụ cười ấm áp đến trẻ em vùng khó khăn”. Đó chính là lời bày tỏ của Trưởng BTC Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 28 Hà Lê Thùy Quyên tại “Ngày họp mặt - Caravan Family mới đây.

Tin mới

Tin tức môi trường 24h nổi bật ngày 23/5
Mưa lớn kéo dài gây nhiều thiệt hại tại một số địa phương; WWF Na Uy hỗ trợ hơn 460 thùng lưu chứa rác cho TP.Huế; Đồng Nai: Đổ trái phép 18 tấn chất thải rắn xuống hồ nước... là những tin tức môi trường nổi bật ngày hôm nay 23/5.
Điểm tin bất động sản nổi bật trong ngày 23/5
Phát triển nhà ở xã hội, nhà giá rẻ: Thêm nhiều cơ hội để người lao động tiếp cận nhà ở; Phân loại biệt thự cổ để bảo tồn ở TP.HCM còn tùy hứng; Hà Nội mạnh tay thanh tra, xử lý hoạt động đấu giá đất… là tin BĐS nổi bật trong ngày hôm nay.
Vĩnh Phúc: CSGT lội nước giúp dân đẩy xe chết máy
Do mưa lớn khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc bị ngập nặng. Lực lượng CSGT Vĩnh Phúc đã lội nước giúp người dân khắc phục sự cố xe chết máy trong lúc làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại các điểm ngập lụt nặng.