Chủ nhật, 03/07/2022 03:27 (GMT+7)
Thứ hai, 30/11/2020 12:00 (GMT+7)

Phú Long tổ chức chương trình hiến máu 'Giọt hồng yêu thương'

Sáng ngày 30/11/2020, chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương” do Công ty Phú Long phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức tại Trụ sở Công ty Phú Long (PV Gas) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hiến máu tình nguyện là một hành động thiết thực, giúp cho các bệnh nhân có cơ hội để duy trì nguồn sống, có thêm nghị lực, sức khỏe. Hiến máu tình nguyện không những mang lại một giá trị sống tốt đẹp mà còn là một nghĩa cử, hành động mang đến những nụ cười cho người bệnh, cho gia đình.

Chương trình hiến máu do Công ty Phú Long tổ chức với sự tham gia đông đảo của CBNV Công ty Phú Long, Công ty Land Sài Gòn và các anh chị trực thuộc toà nhà PVGas. Tổng lượng máu tiếp nhận được: 56,4 đơn vị (tương đương 14,100 ml máu).

Phú Long tổ chức chương trình hiến máu 'Giọt hồng yêu thương' - Ảnh 1
Mọi người tham gia tích cực đăng ký Hiến máu.
Phú Long tổ chức chương trình hiến máu 'Giọt hồng yêu thương' - Ảnh 2
Các bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ CBNV tham gia Hiến máu.
Phú Long tổ chức chương trình hiến máu 'Giọt hồng yêu thương' - Ảnh 3
Phú Long tổ chức chương trình hiến máu 'Giọt hồng yêu thương' - Ảnh 4

Thành quả của chương trình cho thấy ý thức bảo vệ cộng đồng, tinh thần tình nguyện cao của các CBNV Phú Long. Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Công ty Phú Long tự hào tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa, góp phần nâng cao trách nhiệm với cộng đồng và sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống.

PV

Bạn đang đọc bài viết Phú Long tổ chức chương trình hiến máu 'Giọt hồng yêu thương'. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Shophouse vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn của BĐS vùng ven
Giới chuyên gia nhận định, bất động sản vùng ven các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM là những nơi có khả năng “thống trị” và dẫn dắt thị trường đầu tư địa ốc. Trong đó, sản phẩm shophouse thương mại sẽ là sản phẩm chủ đạo, theo sau là đất nền.
Đối tác giáo dục vừa bắt tay cùng Sun Property là ai?
Quyết định hợp tác với tập đoàn giáo dục hàng đầu châu Á để xây dựng cơ sở giáo dục đẳng cấp quốc tế là bước đi tâm huyết, nâng tầm vị thế các sản phẩm bất động sản của Sun Property (thành viên tập đoàn Sun Group).

Tin mới

Làm gì để bảo vệ môi trường ở các KCN?
Trước những bất cập trong công tác bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế bền vững ở các KCN truyền thống thì hướng phát triển KCN sinh thái được coi là giải pháp để hướng đến tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.