Chủ nhật, 03/07/2022 07:35 (GMT+7)
Thứ hai, 22/03/2021 16:00 (GMT+7)

Lễ trao kế hoạch cho các công ty thành viên và các Khối- Ban- Phòng Công ty Phú Long

Sáng ngày 22/03, Ban điều hành Công ty Phú Long đã tiến hành trao Lễ kế hoạch năm 2021 cho các Công ty thành viên và các khối, ban, phòng.

Lễ trao kế hoạch cho các công ty thành viên và các Khối- Ban- Phòng Công ty Phú Long - Ảnh 1
Lễ trao kế hoạch cho các công ty thành viên và các Khối- Ban- Phòng Công ty Phú Long - Ảnh 2

Để khởi đầu một 2021 đầy thách thức, ban lãnh đạo Công ty Phú Long đã đặt ra những mục tiêu lớn đầy trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ nhân viên cùng nhau triển khai thực hiện nhằm đạt được mục tiêu chiến lược của công ty là trở thành một trong các công ty BĐS hàng đầu Việt Nam, vận hành theo những chuẩn mực quốc tế, tiến tới IPO và niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Lễ trao kế hoạch cho các công ty thành viên và các Khối- Ban- Phòng Công ty Phú Long - Ảnh 3

Phát biểu chỉ đạo tại Buổi lễ, Ông Phùng Chu Cường - Tổng giám đốc Công ty đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những kết quả thể hiện sự nỗ lực, cố gắng vượt bậc của tập thể lãnh đạo, cán bộ Công ty Phú Long đóng góp vào thành tích chung của Tập đoàn trong năm 2020. Ông Phùng Chu Cường cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, Phú Long cần tích cực thúc đẩy các giải pháp đột phá bên cạnh việc triển khai giải pháp đồng bộ nhằm tháo gỡ khó khăn, có những đề xuất phù hợp cho các dự án, công việc đang còn vướng mắc. Đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò trọng công tác đổi mới doanh nghiệp, công tác tái cấu trúc, kịp thời thích ứng với các thách thức và cơ hội cam kết cùng nhau quyết tâm hoàn thành các chiến lược đề ra.

Lễ trao kế hoạch cho các công ty thành viên và các Khối- Ban- Phòng Công ty Phú Long - Ảnh 4
Lễ trao kế hoạch cho các công ty thành viên và các Khối- Ban- Phòng Công ty Phú Long - Ảnh 5

Đại diện Khối- Ban- Phòngnhận kế hoạch , nhiệm vụ cho 2021

Lễ trao kế hoạch cho các công ty thành viên và các Khối- Ban- Phòng Công ty Phú Long - Ảnh 6

Đại diện các công ty thành viên nhận kế hoạchnhiệm vụ cho năm 2021

PV

Bạn đang đọc bài viết Lễ trao kế hoạch cho các công ty thành viên và các Khối- Ban- Phòng Công ty Phú Long. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Shophouse vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn của BĐS vùng ven
Giới chuyên gia nhận định, bất động sản vùng ven các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM là những nơi có khả năng “thống trị” và dẫn dắt thị trường đầu tư địa ốc. Trong đó, sản phẩm shophouse thương mại sẽ là sản phẩm chủ đạo, theo sau là đất nền.
Đối tác giáo dục vừa bắt tay cùng Sun Property là ai?
Quyết định hợp tác với tập đoàn giáo dục hàng đầu châu Á để xây dựng cơ sở giáo dục đẳng cấp quốc tế là bước đi tâm huyết, nâng tầm vị thế các sản phẩm bất động sản của Sun Property (thành viên tập đoàn Sun Group).

Tin mới

Làm gì để bảo vệ môi trường ở các KCN?
Trước những bất cập trong công tác bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế bền vững ở các KCN truyền thống thì hướng phát triển KCN sinh thái được coi là giải pháp để hướng đến tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.