Thứ năm, 25/04/2024 05:35 (GMT+7)
Thứ sáu, 15/12/2023 19:38 (GMT+7)

Tập đoàn P&G tiếp tục được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín vì thành tích phát triển bền vững

Theo dõi KTMT trên

Tập đoàn P&G tại Việt Nam được vinh danh tại hàng loạt giải thưởng uy tín vì những nỗ lực phát triển bền vững và hỗ trợ cộng đồng: Giải thưởng CSR của báo Saigon Times, Giải thưởng Sức Mạnh Nhân Đạo của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam,...

Vừa qua, trong sự kiện thường niên“Sức mạnh nhân đạo” năm 2023 doTrung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những tổ chức, cá nhân đóng góp tíchcựccho hoạtđộng nhân đạo vàphong trào chữ thập đỏ, với sự tham dự củaBí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến, tập đoàn P&G tại Việt Nam là một trong 20 doanh nghiệp được vinh danh vì những đóng góp nổi bật cho công tác an sinh xã hội, phát triển bền vững. 

Tập đoàn P&G tiếp tục được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín vì thành tích phát triển bền vững - Ảnh 1
Đại diện công tyP&G Việt Namnhận kỷ niệm chương“Sức mạnh nhân đạo” năm 2023 được trao bởi Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam .

Trong gần ba thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, tập đoàn P&G đã luôn khẳng định cam kết trở thành nguồn lực tăng trưởng và đóng góp tích cực cho cộng đồng, tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững kinh tế, môi trường và xã hội. Trong năm 2023, ngoài ghi nhận cao quý củaTrung ƯơngHội Chữ Thập Đỏ, doanh nghiệp còn được liên tiếp vinh danh tại hàng loạt giải thưởng uy tín khác do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng với nhiều dự án nổi bật. 

Tập đoàn P&G tiếp tục được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín vì thành tích phát triển bền vững - Ảnh 2
Đại diện công tyP&G Việt Namnhậngiải thưởng AmCham CSR Awards lần thứ 7 liên tiếp.

Trong đó,Công tyP&G Việt Nam vinh dự tiếp tục nhận giải thưởng AmCham CSR Awards lần thứ 7 liên tiếp từ Hiệp hội Thương mi Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đồng thời, doanh nghiệp đã được xướng tên tại sự kiện giải thưởng AmCham ESG Impact Showcase 2023 cho những sáng kiến thúc đẩy bảo vệ môi trường, tạo ra các tác động tích cực cho xã hội và chiến lược quản trị mang lại phát triển bền vững.Trước đó, tạilễ trao giảiSaigon Times CSR Awards 2023do Saigon Times Group tổ chức, tập đoàn cũng được vinh danh trong danh sách 40 doanh nghiệp tiêu biểu có những hoạt động CSR nổi bật và có ý nghĩa, góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. 

Tập đoàn P&G tiếp tục được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín vì thành tích phát triển bền vững - Ảnh 3
P&G Việt Namđược vinh danhtạidanh sách 40 doanh nghiệp tiêu biểu có những hoạt động CSR nổi bật.

Bà Priyamvada Srivastava, Phó Chủ Tịch - Tổng giám đốc Công ty P&G Việt Nam, chia sẻ:Chúng tôi rất tự hào vì trong nhiều năm qua, các sáng kiến xã hội và phát triển bền vững của P&G Việt Nam đã truyền cảm hứngđến đông đảo người tiêu dùng, đối tác, nhân viên, tạo nên sức mạnh cộng đồngto lớn và cùng nhaumang lại những tác động tích cực lâu dài đến môi trường, con người và xã hội. Sự ghi nhận từChính phủ Việt Namcũng như các tổ chức trong và ngoài nước là nguồn động viên lớn lao để tập đoàn P&G luôn nỗ lực thực thi chiến lược phát triển bền vững toàn diện của chúng tôi tại Việt Nam”. 

Tập đoàn P&G tiếp tục được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín vì thành tích phát triển bền vững - Ảnh 4
Tập thể P&G Việt Nam tham gia trồng rừng bảo vệ môi trường.

đơn vị đi đầutrong các hoạt động phát triển môitrường trên toàn cầu, tậpđoànP&G đã triểnkhai nhiều sáng kiến ý nghĩa trọng điểm tại Việt Nam. Trong đó, có cácdự ánnổi bật như“Vì Bạn Ươm Mầm Một Việt Nam Xanh - Forests For Good” lầnđầu tiên triển khai tại Việt Nam, chương trình“Nước Uống Sạch cho Trẻ Em”với sự hợp tác chiến lược với Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Namtrong nhiều năm liên tiếp. Các sáng kiến này đã truyền cảm hứng cho cộng đồng, nâng cao kiến thức bảo vệ môi trường, tiên phongkết nối người tiêu dùng, nhân viên, đối táccùng chung tay hành động tích cực và ý nghĩa. Trong giai đoạn 1 của chương trình“Vì Bạn Ươm Mầm Một Việt Nam Xanh - Forests For Good”,hơn 6500 cây lâm nghiệp có giá trịđã được trồng,góp phần phủ xanh các khu vực rừng trọng điểm như rừng Xuân Liên, rừng Cà Mau, rừng Đồng Nai.Chương trình “Nước Uống Sạch cho Trẻ Em đã cung cấp hơn 90 triệu lít nước uống sạch cho gần 150.000 hộ gia đình tại hơn 10 tỉnh thành bị thiếu nguồn nước sạch,đặc biệt là ở những khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nặng nề nhất.

Tập đoàn P&G tiếp tục được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín vì thành tích phát triển bền vững - Ảnh 5
P&G Việt Nam triển khai nhiều sáng kiếntruyền cảm hứng cho cộng đồng.

Tập đoàn P&G tại Việt Nam cũng là một doanh nghiệp hàng đầu trong việc thực thi trao quyền cho phụ nữ,góp phần thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Namtrong nhiều năm liên tục qua những dự án chiến lược hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước như Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, WEConnect International, CARE International. Mới đây nhất,tậpđoànđã hợp tác cùng Tổ chức WEConnect International tổ chức “Chương trình Đào Tạo cho Doanh Nhân Nữ” (Women Entrepreneurs Academy – WEA) lần đầu tiên tại Việt Nam cho hơn 50 Doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ thuộc nhiều ngành nghề,nhằm nâng cao năng lực phát triển kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, đồng thời giúp các doanh nhân nữ phát huy hết tiềm năng của mình trong mọi giai đoạn phát triển sự nghiệp. 

Tập đoàn P&G tiếp tục được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín vì thành tích phát triển bền vững - Ảnh 6
P&G Việt Namtiên phongthực thi trao quyền cho phụ nữ.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn P&G tiếp tục được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín vì thành tích phát triển bền vững. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới