Thứ ba, 06/12/2022 16:31 (GMT+7)
Thứ ba, 10/05/2022 13:50 (GMT+7)

Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng Phóng viên

Theo dõi KTMT trên

Để phục vụ mục tiêu phát triển dài hạn, tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng các nhân sự cho vị trí Phóng viên, nhân viên hành chính làm việc tại Hà Nội và Văn phòng miền Trung.

Tạp chí Kinh tế Môi trường là cơ quan ngôn luận của TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam. Là cơ quan báo chí chuyên về mảng kinh tế, môi trường, chúng tôi đang xây dựng đội ngũ làm báo năng động, giàu ý tưởng để phụng sự tốt nhất nhu cầu của độc giả.

Hiện tại, Tạp chí Kinh tế Môi trường đang truyền tải tin tức đến độc giả với các kênh: Tạp chí Kinh tế Môi trường (bản In, 4 kỳ/tháng), bản điện tử với 2 tên miền www.kinhtemoitruong.vn, www.kinhtexanh.vn, Mạng xã hội Vì một Việt Nam xanh (www.vngreen.vn) và Chuyên san nghiên cứu khoa học.

Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng Phóng viên - Ảnh 1

Nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển dài hạn, phục vụ tốt hơn nữa đến quý độc giả, Ban Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng nhân sự cho các vị trí sau đây:

- 03 phóng viên nội dung

+ Nơi làm việc: Toà soạn tại Hà Nội

-05 phóng viên nội dung

+Nơi làm việc: Văn phòng miền Trung (Văn phòng đặt tại tỉnh Nghệ An)

-01 nhân viên hành chính

+Nơi làm việc: Văn phòng miền Trung (Văn phòng đặt tại tỉnh Nghệ An)

YÊU CẦU CHUNG

- Tốt nghiệp Đại học.

- Đam mê nghề báo, khát vọng xây dựng tờ báo hiện đại.

- Khả năng làm việc cường độ cao và chủ động.

Đối với vị trí Phóng viên

- Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường kinh tế, tài chính, luật, báo chí.

- Ưu tiên ứng viên có tư duy phát hiện đề tài và nắm bắt các vấn đề mang tính chất phản biện chuyên sâu; kỹ năng viết và chụp ảnh linh hoạt.

- Ưu tiên ứng viên có mối quan hệ với các bộ, ngành như Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, các chuyên gia kinh tế, tài chính, luật gia, luật sư kinh tế…

- Ưu tiên ứng viên có khả năng đọc, phân tích báo cáo tài chính, phản biện chính sách liên quan đến vấn đề kinh tế, môi trường.

-Đối với các phóng viên làm việc tại Văn phòng miền Trung, ưu tiên các phóng viên có mối quan hệ với UBND và sở ngành của các tỉnh.

Đối với nhân viên hành chính

- Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ kế toán.

Nhiệm vụ:

- Tiếp nhận và soạn thảo công văn, giấy tờ gửi đến văn phòng và chuyển cho các bộ phận hoặc các cấp có thẩm quyền .

- Tổ chức lữu trữ toàn bộ các hệ thống công văn, giấy tờ, tài liệu của Văn phòng.

QUYỀN LỢI

- Làm việc trong môi trường báo chí chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo viết báo kinh tế và hướng dẫn công việc cụ thể.

- Chế độ lương, thưởng, phụ cấp, nhuận bút, bảo hiểm xã hội và phúc lợi đầy đủ theo quy định của Luật Lao động.

+ Phóng viên Nội dung làm việc tại Hà Nội có thu nhập ổn định 12 triệu đồng + phụ cấp+ thưởng+ chế độ khác nếu đạt đủ KPI.

+Phóng viên và nhân viên hành chính làm việc tại Văn phòng miền Trung: Lương thỏa thuận

- Có nhiều cơ hội phát triển và trưởng thành.

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ

Ứng viên ứng tuyển tại Hà Nội

Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch có ảnh và xác nhận của địa phương, 05 tác phẩm báo chí đã đăng tải, đã viết (nếu có) gửi về địa chỉ: Tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường, số 19, Lô 1B, Trung Yên 11A, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Đối với các ứng viên gửi CV online đến email: chuongt24@gmail.com

- Tiêu đề email vui lòng ghi vị trí ứng tuyển.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Văn Chương, Tổng Thư ký tòa soạn.
Mobile: 0947.688.623

Ứng viên ứng tuyển tại Văn phòng miền Trung

Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch có ảnh và xác nhận của địa phương gửi về Văn phòng đại diện Tạp chí Kinh tế Môi trường, địa chỉ Tầng 3, tòa nhà số 2, đường Lê Viết Lượng, TP Vinh, Nghệ An.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Hồ Ngọc. Mobile: 0899.965.777 hoặc 0988.129.554

Ban Biên tập

Bạn đang đọc bài viết Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng Phóng viên. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Những đối tượng nào được hỗ trợ vé tàu hỏa Tết 2023?
Dịp Tết 2023 càng đến gần, thông tin về việc đặt vé tàu xe lại càng được nhiều người quan tâm. Theo quy định hiện nay, những đối tượng nào được doanh nghiệp kinh doanh vận tải đường sắt giảm giá vé tàu trước, trong và sau Tết Nguyên Đán?

Tin mới

Đánh thuế bất động sản thứ 2 là bất hợp lý
Theo các chuyên gia, cần sử dụng công cụ thuế để điều tiết hành vi găm hàng, đầu cơ đất đai, đánh thuế luỹ tiến trên giá trị đất vượt mức bình quân hay chênh lệch tăng giá. Nhưng người có 2-3 căn nhà khai thác và nộp thuế đầy đủ, có lý do gì để đánh thuế?