Thứ tư, 08/12/2021 19:48 (GMT+7)
Thứ năm, 20/06/2019 17:36 (GMT+7)

Ra mắt kênh thông tin tương tác "Chính quyền với Báo chí"

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã cho ra mắt kênh thông tin tương tác "Chính quyền với Báo chí".

Huế đẹp "nao lòng" dưới bóng hàng cây xanh cổ thụ

Kênh tương tác "Chính quyền với Báo chí" có địa chỉ https://thuathienhue.gov.vn/ket-noi-bao-chi-chinh-quyen.

Đây là kênh thuộc Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế nhằm giao tiếp, tương tác trực tiếp giữa báo chí với các cơ quan chính quyền. Qua đó, kênh thông tin này còn cung cấp các mục tương tác để báo chí đặt câu hỏi hoặc gửi các kiến nghị cho các cấp, ngành, địa phương về những vấn đề báo chí cần thông tin.

Ra mắt kênh thông tin tương tác "Chính quyền với Báo chí" - Ảnh 1

Kênh thông tin tương tác "Chính quyền với Báo chí" của UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Trên cơ sở đó, Văn phòng UBND tỉnh sẽ tổng hợp để chuyển các ngành yêu cầu trả lời hoặc xử lý vấn đề mà báo chí nêu hoặc kiến nghị. Ngoài ra, kênh tương tác này còn cung cấp số điện thoại đường dây nóng được công bố là 0234. 3629999, và thực hiện chuyên mục đăng lại các tin, bài nổi bật của báo chí viết về các lĩnh vực kinh tế, xã hội của tỉnh.

Thời gian vừa qua, chính quyền UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có động thái tích cực trong việc "xóa khoảng cách giữa người phát ngôn với cơ quan báo chí", làm tốt hơn công tác tương tác với báo chí. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng gặp mặt, giao ban báo chí hàng tháng và Văn phòng UBND tỉnh chiều thứ 6 hàng tuần cung cấp thông tin đến báo chí.

Ra mắt kênh thông tin tương tác "Chính quyền với Báo chí" - Ảnh 2
Ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế phát biểu chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Bên cạnh đó, Văn phòng UBND tỉnh cũng đang lập nhóm trên zalo nhằm kịp thời cung cấp thông tin cho báo chí và ghi nhận những ý kiến phản hồi từ báo chí.

Phi Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt kênh thông tin tương tác "Chính quyền với Báo chí". Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Acecook Việt Nam nói gì về sản phẩm thu hồi ở Pháp?
Sản phẩm được Acecook Việt Nam sản xuất và xuất khẩu sang Pháp từ tháng 7/2021, sau khi xảy ra sự cố sản phẩm bị thu hồi tại Ireland liên quan đến chất 2-chloroetanol (2-CE) nên Acecook Việt Nam đã chủ động thu hồi.

Tin mới

Chiêm ngưỡng sa mạc tuyết Taklamakan của Trung Quốc
Nằm ở trung tâm lưu vực Tarim ở Tân Cương, Taklamakan là sa mạc lớn nhất Trung Quốc và là sa mạc cát dịch chuyển lớn thứ hai trên thế giới. Băng tuyết bao phủ mặt hồ lạnh giá, phản chiếu nền trời xanh như ngọc tạo nên bức tranh tuyệt đẹp.
COP26: Việt Nam với lộ trình thực hiện xu thế 'xanh'
Chiều 7/12, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội thảo công bố kết quả Hội nghị lần thứ 26 (COP26) diễn ra tại Glasgow. Bộ trưởng Trần Hồng Hà khẳng định phát triển ít phát thải sẽ là xu thế chủ đạo để Việt Nam tiếp tục thay đổi toàn diện.