Chủ nhật, 24/01/2021 07:32 (GMT+7)
Thứ bảy, 19/09/2020 08:00 (GMT+7)

PVcomBank - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020

Trong Bảng xếp hạng FAST500, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vinh dự nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020.

Năm 2019 là năm PVcomBank hoạt động tích cực và hiệu quả trên nhiều lĩnh vực, có nhiều chuyển biến đáng ghi nhận, hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng và có sự tăng trưởng đáng kể so với năm 2018. Cụ thể, năm 2019, tổng doanh thu của PVcomBank đạt 121% kế hoạch; tổng tài sản tăng 16,8%; doanh thu thuần từ hoạt động dịch vụ tăng 114,4%; tín dụng tăng 15,8%; huy động vốn tăng 23,1%; mạng lưới 109 chi nhánh/điểm giao dịch trên toàn quốc.

pvcombank top 500 doanh nghiep tang truong nhanh nhat viet nam nam 2020
PVcomBank được vinh danh Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020.

Bên cạnh đó, năm 2019 PVcomBank đã tập trung các nguồn lực để tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ, mang đến sự trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho các khách hàng, phù hợp với xu thế phát triển chung. Đặc biệt, trong năm 2019, PVcomBank đã dành nhiều nguồn lực để triển khai dự án Nâng cao hiệu quả hoạt động trên quy mô toàn hệ thống, với các thay đổi đồng bộ, xuyên suốt và toàn diện, để thích ứng với xu hướng thị trường cũng như mô hình quản lý, vận hành tiên tiến trên thế giới.

Dự án bao gồm 9 dự án thành phần, được đẩy mạnh triển khai ngay từ đầu năm 2019 và đạt được một số kết quả đáng kể ở các mặt hoạt động trọng yếu: Tối ưu hóa mạng lưới, nâng cao quy mô và hiệu quả hoạt động của Chi nhánh; Nâng cao chất lượng dịch vụ; Nâng cao năng suất lao động ở các hoạt động, các đơn vị; Nâng cao hiệu quả Quản trị rủi ro. Những kết quả từ dự án cho thấy sự chuyển mình mạnh mẽ từ bên trong PVcomBank, từng bước củng cố nền tảng vững vàng cho những bứt phá trong giai đoạn tiếp theo.

Đây cũng là năm PVcomBank tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác lớn như Viettel Post, Vietnam Airlines, Prudential, tạo nên hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đa dạng, kết nối chuỗi giá trị giữa các doanh nghiệp, từ đó mang đến thêm ưu đãi và trải nghiệm phong phú cho các khách hàng, nâng cao vị thế thương hiệu PVcomBank trên thị trường tài chính Việt Nam.

pvcombank top 500 doanh nghiep tang truong nhanh nhat viet nam nam 2020
PVcomBank nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Được công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011, Bảng xếp hạng FAST500 (Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam) được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC. - VNR) được định kỳ công bố thường niên bởi Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông, với sự tư vấn của các chuyên gia, hội đồng cố vấn trong và ngoài nước. Bảng xếp hạng ra đời với sứ mệnh tìm kiếm, tôn vinh và quảng bá các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất cùng với hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt và ổn định – “những ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam.

Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Nhật My

Bạn đang đọc bài viết PVcomBank - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Live The Ranger Life – bán một chiếc xe, tặng cả hành trình
Để chuẩn bị cho một khởi đầu tốt đẹp hơn trong thời kỳ “bình thường mới” từ năm 2021, Ford Việt Nam khởi động chiến dịch thương hiệu cho dòng xe Ford Ranger với triết lý toàn cầu mới - Sống “chất” như Ranger (Live The Ranger Life).

Tin mới

Cơ hội cho điện khí hóa lỏng
Từ năm 2022, Việt Nam sẽ bắt đầu nhập khẩu khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) phục vụ nhu cầu sản xuất điện. Mặc dù được đánh giá là một trong những thị trường mới nổi tiềm năng ở châu Á, nhưng các chuyên gia nhận định, điện khí LNG khó tạo ra bước nhảy vọt.
Xóm nhà chồ giữa TP.Nha Trang
Nhiều năm nay hàng chục hộ dân ở phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, sống trong sợ hãi mỗi khi biển động. Không ít lần họ bỏ chạy giữa đêm khuya vì sợ nhà bị sóng đánh sập.
Tết sớm ấm áp với người nghèo
Mỗi độ Tết đến Xuân về, người nghèo, gia đình chính sách đều được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, MTTQ Việt Nam,... hỗ trợ từ nguồn kinh phí Nhà nước và nguồn xã hội hóa để gia đình nào cũng có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền dân tộc.
Hiện thực hóa mục tiêu trồng 1 tỉ cây xanh
Trong thời gian qua, nhiều địa phương trong cả nước đã xúc tiến việc triển khai thực hiện Chỉ thị 45/CT-TTg về tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ.