Chủ nhật, 24/01/2021 06:16 (GMT+7)
Mua sắm thông minh với thẻ PVcomBank Shopping
Khi mua sắm bằng thẻ tín dụng, bạn không những tiết kiệm thời gian mà còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi cực hời như với thẻ PVcomBank Shopping có tính năng tích điểm – đổi quà – hoàn tiền cùng nhiều ưu đãi chuyên biệt và hấp dẫn.
'Giao dịch cực nhanh, hoàn tiền cực đã' cùng PVcomBank
Với chương trình “Giao dịch cực nhanh, hoàn tiền cực đã” của Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank), khách hàng được hoàn tới 10% giá trị giao dịch, đa dạng thanh toán chỉ với mỗi lần chạm, trải nghiệm đáng nhớ trên nền tảng công nghệ hiện đại.
Doanh nghiệp nhỏ 'hậu Covid' – Nguy cơ hay thời cơ?
Sự sụt giảm sức mua của thị trường do dịch Covid-19, lẫn áp lực tài chính nội tại khiến nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn, đứng bên bờ vực phá sản. Nhưng trong “nguy có cơ”, nhiều chủ doanh nghiệp đã nhìn thấy điểm sáng hồi phục kinh doanh và tận dụng nguồn lực từ bên ngoài để vượt qua thách thức.
PVcomBank gỡ khó cho khách hàng hậu Covid-19
Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đang áp dụng gói “Vay là được” với lãi suất chỉ từ 7,49%/năm, hạn mức lên tới 10.500 tỉ đồng để hỗ trợ khách hàng hậu Covid-19.
Giao dịch Online giúp người dùng hưởng lợi tối đa từ Ngân hàng
Giao dịch trực tuyến hiện đã và đang trở thành xu hướng quản lý tài chính phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội như: giảm thời gian giao dịch, tăng tính tiện lợi, an toàn và gia tăng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, phương thức hiện đại này đang tạo nên một “làn sóng” mạnh mẽ, thay đổi thói quen giao dịch của người dùng.
Gửi tiền lãi cao, nhận thêm quà ‘chất’ cùng PVcomBank
Từ ngày 8/6 đến hết 31/7/2020, khách hàng tham gia chương trình “Gửi tiền lãi cao, nhận thêm quà chất” với mức tiền gửi từ 30 triệu đồng trở lên và kỳ hạn từ 6 tháng, sẽ nhận được ngay quà tặng bảo hiểm xe cơ giới ý nghĩa từ PVcomBank.
Giáo viên xoay sở tìm vay vốn rẻ thời dịch bệnh
Dịch bệnh Covid-19 cùng những khó khăn của nền kinh tế khiến cho cuộc sống của nhiều người lao động, nhất là ngành Giáo dục chật vật hơn. Nhưng nhiều cán bộ trong ngành Giáo dục đã thay đổi nếp nghĩ e dè đi vay, giờ đây tìm đến những gói hỗ trợ vay với lãi suất chỉ từ 5%/năm.