Chủ nhật, 04/06/2023 08:08 (GMT+7)
Thứ năm, 01/12/2022 16:30 (GMT+7)

Phú Thọ: Trao 31 giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh

Theo dõi KTMT trên

Mới đây, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Phú Thọ, Ban Tổ chức Các hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh năm 2022 và phát động Hội thi năm 2023.

Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, phát huy khả năng sáng tạo của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 những tháng đầu năm, song Ban tổ chức đã chủ động, linh hoạt trong công tác tuyên truyền, qua đó tạo sức lan tỏa sâu rộng, thu hút nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng như các tác giả, nhóm tác giả tham gia. Nhiều doanh nghiệp, đơn vị lần đầu tham gia đã có công trình, giải pháp được Ban tổ chức đánh giá cao.

Phú Thọ: Trao 31 giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh - Ảnh 1
Các đại biểu trao giải Nhất cho các nhóm tác giả

Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2022 có 46 công trình, đề tài, giải pháp tham gia thuộc sáu lĩnh vực: Y, dược; Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Hóa chất, vật liệu, năng lượng; Cơ khí tự động hóa, xây dựng và giao thông vận tải; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên, môi trường; Khoa học quản lý, Giáo dục đào tạo và lĩnh vực khác. Ban Tổ chức đã lựa chọn trao giải cho 31 công trình, giải pháp với 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 6 giải Ba và 13 giải Khuyến khích.

Hội thi năm nay đã được nâng lên cả về chất lượng và số lượng, các lĩnh vực tham gia tương đối đồng đều. Nhiều đơn vị lần đầu tham gia Hội thi và đạt giải thưởng như: Công ty Viễn Thông Phú Thọ, Bệnh viện Sản nhi, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Ngọc Đất Tổ…

Nhân dịp này, Liên đoàn lao động tỉnh đã trao Bằng khen cho các đơn vị có công trình, đề tài đoạt giải cao tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2022. Ban Tổ chức tặng Giấy khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân có thành tích trong chỉ đạo, tuyên truyền, hưởng ứng Hội thi năm 2022 và phát động Hội thi sáng tạo kỹ thuật năm 2023.

Phạm Đăng

Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Trao 31 giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Đắk Lắk: Xử phạt 21 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Theo thông tin từ cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau 1 tháng ra quân (từ ngày 15/4 đến ngày 15/5) đã tiến hành kiểm tra 39 cơ sở kinh doanh hàng hóa thực phẩm, trong đó xử phạt hành chính 21 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bắc Ninh: Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6
Sáng 20/05, lãnh đạo phòng An ninh nội địa – Công an tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại nhà tình thương Hương La (xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tin mới

Du lịch Tà Xùa sẽ đi về đâu?
Ngày 30/5, UBND huyện Bắc Yên, cùng một số sở ban ngành tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị đối thoại với các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện, tuy nhiên, cuộc đối thoại đã không giải đáp được nhiều của người dân.
Vietcombank cấp gói tín dụng hơn 9.300 tỷ đồng cho CII
Việc được chấp thuận cấp tín dụng trung và dài hạn với giá trị rất lớn từ Vietcombank sẽ mở ra cơ hội cho CII tiếp tục thực hiện tái cấu trúc dòng tiền của các dự án đã đi vào khai thác để có thể nhanh chóng thu hồi vốn, tái cấu trúc dự án mới.