Chủ nhật, 24/10/2021 11:08 (GMT+7)
Thứ tư, 10/03/2021 15:40 (GMT+7)

Phố đi bộ Hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 12/3

Ngày 10/3, UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) có thông báo về việc tổ chức hoạt động trở lại các không gian đi bộ trên địa bàn từ ngày 12/3.

Cụ thể, tuyến phố Hàng Đào - Hàng Giấy - chợ đêm Đồng Xuân; 6 tuyến phố đi bộ mở rộng trong khu bảo tồn cấp I - khu phố cổ Hà Nội; các tuyến phố đi bộ mở rộng kết nối phía Nam khu phố cổ với khu vực hồ Hoàn Kiếm hoạt động trở lại từ ngày 12/3 (duy trì hoạt động vào 3 tối cuối tuần thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật).

Phố đi bộ Hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 12/3 - Ảnh 1
Phố đi bộ Hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 12/3.

Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận hoạt động trở lại từ ngày 12/3 (duy trì hoạt động từ 19h thứ Sáu đến 24h Chủ nhật).

Các không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm được khôi phục hoạt động trở lại bình thường, đảm bảo yêu cầu về an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trong và ngoài không gian đi bộ trên địa bàn quận. 

Các lực lượng chức năng của TP, quận và phường thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng các quy định của Chính phủ và UBND TP.Hà Nội. 

Đồng thời, tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền để người dân nắm rõ các biện pháp phòng chống dịch bệnh và phối hợp thực hiện, tránh tâm lý lơ là chủ quan. Yêu cầu người dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Hà Lan

Bạn đang đọc bài viết Phố đi bộ Hồ Gươm hoạt động trở lại từ ngày 12/3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mùa đông, trăm hoa vẫn đua nở trên đất Việt Nam
Mọi người thường nghĩ mùa xuân mới là mùa mà trăm hoa đua nở nhưng trên đất Việt Nam chúng ta, không ít loài hoa có thể chịu được gió rét của những ngày đông lạnh giá và nở rộ một cách rực rỡ và kì diệu.
[VIDEO] Bản tin Kinh tế Môi trường cuối tuần (18/10-24/10/2021)
Bản tin hôm nay có những nội dung chính sau: Nam Phi vận động đầu tư cho phát triển kinh tế xanh; Biến đổi khí hậu đe dọa sức khỏe và an ninh lương thực; 2,9 triệu USD bảo tồn môi trường sống ven biển Đồng bằng Sông Cửu Long; Đà Lạt khắc phục sạt lở...
Mỹ sẽ hành động để cứu Amazon?
Ý thức rằng biến đổi khí hậu là một trong những thách thức lớn nhất mà cộng đồng quốc tế phải đối mặt, nhất là nạn phá rừng tại Amazon không ngừng tăng, Mỹ đã đưa ra hiêp ước để bảo vệ rừng Amazon và chống biến đổi khí hậu.