Thứ hai, 15/07/2024 02:07 (GMT+7)
Chủ nhật, 16/06/2024 22:21 (GMT+7)

Nóng: Cháy lớn ở nhà cao tầng trên phố Định Công Hạ - Hà Nội, có người lớn lẫn trẻ em mắc kẹt

Theo dõi KTMT trên

Được biết, vào thời điểm xảy ra cháy, chỉ có duy nhất một người chạy thoát được, bên trong vẫn có nạn nhân mắc kẹt bao gồm cả trẻ em.

Vào khoảng 18h ngày 16/6, một vụ cháy dữ dội đã xảy ra tại ngôi nhà 5 tầng, 1 tum ở số 207, tổ 5, phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo người dân, bên trong ngôi nhà vẫn có người mắc kẹt bao gồm cả người lớn và trẻ em, chỉ có duy nhất một người phụ nữ kịp chạy thoát ra ngoài.

Nóng: Cháy lớn ở nhà cao tầng trên phố Định Công Hạ - Hà Nội, có người lớn lẫn trẻ em mắc kẹt - Ảnh 1
Ngôi nhà 5 tầng 1 tum ở Định Công Hạ bốc cháy dữ dội từ tầng 4.
Nóng: Cháy lớn ở nhà cao tầng trên phố Định Công Hạ - Hà Nội, có người lớn lẫn trẻ em mắc kẹt - Ảnh 2
Khói đen bốc lên nghi ngút từ ngôi nhà cao tầng xảy ra cháy. (Ảnh: Hoài Nguyễn)

Theo thông tin ghi nhận ban đầu, khói đen xuất hiện tại tầng 4 của ngôi nhà, sau đó nhanh chóng bốc lên các tầng khác. Được biết, thời điểm cột khói đen bốc lên nghi ngút là vào khoảng18h20, lúc trời đang mưa lớn tại Hà Nội. Sau thời điểm đó, người dân phát hiện thấy tín hiệu cầu cứu tại tầng 5 của ngôi nhà.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy Chữa cháy & Cứu nạn Cứu hộ đã có mặt tại hiện trường vụ cháy với 6 xe cứu hỏa, 4 xe cứu thương và hàng chục cán bộ chiến sĩ PCCC.

Khoảng 20h, lực lượng cứu hộ vẫn tiếp tục phun nước để dập lửa và bắt đầu công tác tìm kiếm nạn nhân. Đến 20h20, ngọn lửa được khống chế. Cuối cùng đến 21h, ngọn lửa đã được dập tắt. Các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy giải cứu các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong ngôi nhà. Hiện tại, lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân mắc kẹt. Vào 

Được biết, ngôi nhà xảy ra cháy đang kinh doanh vật tư điện nước. Tại tầng 2 và 3 của ngôi nhà bị bịt kín bởi biển quảng cáo. Hiện tại, một đoạn phố Định Công Hạ đã bị phong tỏa để tiếp tục phục vụ công tác cứu hỏa, cứu nạn. Hiện vẫn chưa rõ con số thương vong chính xác của vụ hỏa hoạn.

Nóng: Cháy lớn ở nhà cao tầng trên phố Định Công Hạ - Hà Nội, có người lớn lẫn trẻ em mắc kẹt - Ảnh 3
Nhiều xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường để dập lửa. (Ảnh: Thanh Hà)
Nóng: Cháy lớn ở nhà cao tầng trên phố Định Công Hạ - Hà Nội, có người lớn lẫn trẻ em mắc kẹt - Ảnh 4
Chiếc xe cứu thương chở nạn nhân rời đi vào lúc 21h30. (Ảnh: Thanh Hà)
Nóng: Cháy lớn ở nhà cao tầng trên phố Định Công Hạ - Hà Nội, có người lớn lẫn trẻ em mắc kẹt - Ảnh 5
Nhiều người dân tụ tập gần hiện trường theo dõi vụ việc... (Ảnh: Thanh Hà)
Nóng: Cháy lớn ở nhà cao tầng trên phố Định Công Hạ - Hà Nội, có người lớn lẫn trẻ em mắc kẹt - Ảnh 6
... và cầu mong cho những nạn nhân mắc kẹt bên trong.

Theo: Tổng hợp

Gia Tuệ

Bạn đang đọc bài viết Nóng: Cháy lớn ở nhà cao tầng trên phố Định Công Hạ - Hà Nội, có người lớn lẫn trẻ em mắc kẹt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tuyên Quang: Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo năm 2024
Liên hoan là dịp để đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tạo môi trường, không gian dành cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo, từ đó thúc đẩy phong trào sáng tạo trẻ ngày càng phát triển...
Gia Lai: Bế mạc Kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh khóa XII
Sáng 10/7/2024, tại Hội trường 2/9 (TP.Pleiku), Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 19 HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tin mới

Tuyên Quang: Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo năm 2024
Liên hoan là dịp để đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tạo môi trường, không gian dành cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo, từ đó thúc đẩy phong trào sáng tạo trẻ ngày càng phát triển...