Thứ hai, 24/06/2024 10:06 (GMT+7)
Thứ sáu, 24/05/2024 06:58 (GMT+7)

Hà Nội: Cháy lớn ở Trung Kính khiến 18 người thương vong

Theo dõi KTMT trên

Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một nhà trọ 5 tầng nằm sâu trong ngõ nhỏ, cách mặt đường Trung Kính khoảng 200m đã khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 0h30 sáng 24/5, tại ngôi nhà trọ 5 tầng nằm trong ngõ 43/98 Trung Kính. Tầng một căn nhà kinh doanh dịch vụ mua bán, sửa chữa xe máy điện, xe đạp điện; các tầng trên cho thuê trọ, mỗi tầng có hai phòng.

Hà Nội: Cháy lớn ở Trung Kính khiến 18 người thương vong - Ảnh 1
Hà Nội: Cháy lớn ở Trung Kính khiến 18 người thương vong - Ảnh 2

Thời điểm lúc 0h30 ngọn lửa bùng lên dữ dội, khói đen bao trùm ngôi nhà, kèm theo đó là nhiều tiếng nổ lớn. Đám cháy kèm theo lửa lớn bùng lên dữ dội, người dân khu vực còn nghe thấy nhiều tiếng nổ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn đã huy động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ tới hiện trường dập lửa. Bên cạnh đó, đông đảo lực lượng y bác sỹ cũng như xe cấp cứu cũng được điều động tới hiện trường.

Hà Nội: Cháy lớn ở Trung Kính khiến 18 người thương vong - Ảnh 3

Sau nỗ lực chữa cháy, khoảng 1h ngày 24/5 ngọn lửa được dập tắt. Theo thống kê ban đầu đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương đều là người ở trọ trong khu nhà trên đã được đưa đến Bệnh viện Giao thông Vận tải.

Trung tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an trực tiếp tới hiện trường chỉ đạo lực lượng chức năng khắc phục hậu quả.

Hà Nội: Cháy lớn ở Trung Kính khiến 18 người thương vong - Ảnh 4
Hà Nội: Cháy lớn ở Trung Kính khiến 18 người thương vong - Ảnh 5

Hiện trường vụ cháy đang được cơ quan chức năng khoanh vùng để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy lớn ở Trung Kính khiến 18 người thương vong. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Báo chí và chặng đường lan tỏa nét đẹp vì cộng đồng
Trong thời gian vừa qua, bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Tạp chí Kinh tế Môi trường cũng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, xã hội mang ý nghĩa dành cho các đối tượng yếu thế và học sinh ở nhiều vùng miền tổ quốc.

Tin mới