Thứ hai, 26/07/2021 11:56 (GMT+7)
Thứ bảy, 12/06/2021 12:58 (GMT+7)

Lexus NX hoàn toàn mới mở đầu kỉ nguyên của thiết kế trải nghiệm lái và điện khí hóa Lexus

Lexus chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe NX hoàn toàn mới. Mẫu xe này được thiết kế và chế tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và phong cách sống của khách hàng trên toàn thế giới cũng như mở rộng vị thế dẫn đầu của Lexus về sự sang trọng bền vững.

Kể từ khi ra đời vào năm 1989, Lexus luôn cam kết không ngừng cải tiến, vượt qua mọi thách thức và giới hạn, mang lại những công nghệ và giá trị mới cho khách hàng. Với sự ra mắt của RX thế hệ đầu tiên năm 1998, Lexus đã kiến tạo nên phân khúc mới - crossover hạng sang và giữ vững vị trí tiên phong trong phân khúc này kể từ đó. Cùng với NX hoàn toàn mới, Lexus sẽ tiếp tục dẫn đầu trong phân khúc SUV hạng sang.

tm-img-alt
Mẫu xe NX hoàn toàn mới được mở rộng với 6 hệ thống truyền động trong đó bao gồm hệ thống Plug-in Hybrid Electric, củng cố hơn nữa cho "Lexus Electrified" - "Điện khí hóa Lexus"

Lexus NX được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014 dựa trên ý tưởng về "Mẫu xe thể thao đô thị hạng sang". Kể từ đó, mẫu crossover sang trọng này vẫn luôn được đón nhận nồng nhiệt nhờ khả năng vận hành linh hoạt cùng thiết kế độc đáo. Khoảng một triệu xe NX đã được bán ra trên thế giới (tính tới tháng 4/2021) tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

tm-img-alt
Được phát triển từ thế hệ đầu tiên của mẫu xe NX ra mắt năm 2014 - mẫu xe cross-over hạng sang thành công rực rỡ.

NX hoàn toàn mới được phát triển dựa trên ý tưởng "Sự sống x Công nghệ" - sự kết hợp giữa yếu tố linh hoạt mạnh mẽ của sự sống với yếu tố công nghệ tối tân. NX hoàn toàn mới với tỉ lệ thiết kế đậm chất thể thao và đầy lôi cuốn hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái hứng khởi, với khả năng phản hồi tuyến tính được cải thiện hơn nhờ việc tăng cường các yếu tố cơ bản của xe và nhiều công nghệ mới tiên tiến.

tm-img-alt
NX thể hiện trọn vẹn "Dấu ấn Trải nghiệm lái Lexus” - yếu tố vốn lần đầu tiên được giới thiệu trên Lexus IS mới, kết hợp với những cấp độ cao hơn của hiệu suất lái, thiết kế và công nghệ tiên tiến.

Một số tính năng được tích hợp như khả năng kiểm soát lái, khí động học và giảm trọng lượng đã được cải thiện toàn diện để mang đến "Dấu ấn Trải nghiệm lái Lexus”. Đây sẽ là một dấu ấn của tất cả các mẫu xe Lexus trong tương lai. Là một phần của tầm nhìn “Lexus Electrified”, NX hoàn toàn mới sẽ có cả phiên bản Hybrid (HEV) và phiên bản Plug-in Hybrid (PHEV) đầu tiên của Lexus. 

tm-img-alt
Bước tiến mới trong ngôn ngữ thiết kế Lexus mang tới diện mạo năng động thể thao, nhờ sự kết hợp của thiết kế "Tinh giản" trên nền tảng công nghệ tân tiến và yếu tố "Độc đáo".

Mẫu xe này sẽ đẩy nhanh hơn nữa việc phát triển các mẫu xe điện khí hóa Lexus nhằm đem tới cho khách hàng lựa chọn phương tiện di chuyển bền vững hơn cũng như giảm thiểu phát thải khí carbon. Nhằm cung cấp đầy đủ các lựa chọn động cơ, NX cũng sẽ được trang bị động cơ hút khí tự nhiên 2,5 lít và động cơ tăng áp 2,4 lít. Các công nghệ an toàn tân tiến nhất của Lexus và sự tăng cường về tiện ích được phát triển dựa trên triết lý lấy con người làm trung tâm của thương hiệu xe sang Lexus đến từ Nhật Bản.

PV

Bạn đang đọc bài viết Lexus NX hoàn toàn mới mở đầu kỉ nguyên của thiết kế trải nghiệm lái và điện khí hóa Lexus. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

MIKGroup 'bội thu' giải thưởng bất động sản uy tín
Thương hiệu MIKGroup và các dự án do Tập đoàn phát triển vừa xuất sắc được giành được 4 giải thưởng uy tín trong chương trình “Dự án đáng sống 2021” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.

Tin mới