Thứ bảy, 20/07/2024 19:30 (GMT+7)
Thứ tư, 05/06/2024 10:23 (GMT+7)

Hàng nghìn khách hàng miền Nam trải nghiệm Hyundai Care Day 2024

Theo dõi KTMT trên

Chuỗi CT tri ân khách hàng Hyundai Care Day 2024 của Hyundai Thành Công đã hoàn thành tốt đẹp tại Bình Dương ngày 2/6, kết thúc chuỗi ba CT tại ba tỉnh TP khu vực phía Nam: Cần Thơ, Đồng Nai, và Bình Dương, mang lại cơ hội trải nghiệm cho hàng nghìn KH.

Hàng nghìn khách hàng miền Nam trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 - Ảnh 1
Hoa hậu Bảo Ngọc tham dự Hyundai Care Day tại Cần Thơ ngày 5.5

Đây là một sự kiện đáng nhớ và ý nghĩa, nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của hàng nghìn khách hàng. Sau ba chương trình, có khoảng 350 chiếc xe Hyundai được chăm sóc miễn phí và gần 1.000 lượt khách hàng trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Hyundai như IONIQ 5, Custin, Palisade hay 2 mẫu xe vừa ra mắt là Stargazer X và Accent hoàn toàn mới. Hàng nghìn khách hàng đã đến tham quan và trải nghiệm các tiện ích chương trình như tham quan các gian hàng linh kiện, phụ kiện chính hãng và tham gia các minigame hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị.

Hàng nghìn khách hàng miền Nam trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 - Ảnh 2
Hàng nghìn khách hàng miền Nam trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 - Ảnh 3
Hyundai Care Day ở Bình Dương.

Một điểm nhấn quan trọng của chương trình lần này là chuỗi talkshow chia sẻ kiến thức y tế về sơ cấp cứu trong các tình huống tai nạn giao thông và những tình huống khẩn cấp của đời sống hàng ngày. Đây là chương trình hữu ích cho khách hàng, lần đầu tiên được tổ chức thành chuỗi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng sơ cấp cứu cho cộng đồng.

Ngoài ra, chương trình còn mang đến sự hỗ trợ cho 23 trường hợp các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Đây là một hành động thiết thực và đầy nhân văn, thể hiện tinh thần trách nhiệm của Hyundai Thành Công đối với cộng đồng và xã hội.

Hàng nghìn khách hàng miền Nam trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 - Ảnh 4
Hyundai Care Day ở Bình Dương còn hỗ trợ cho 23 trường hợp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Anh Sầm Minh Và, chủ sở hữu 1 chiếc Hyundai Accent và cũng là một khách hàng tham dự chương trình Hyundai Care Day 2024 tại Bình Dương chia sẻ: "Tôi rất vui khi được mời tham dự chương trình Hyundai Care Day lần này. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực và lần đầu tiên tôi được tham dự chương trình có nhiều nội dung hữu ích như vậy. Đặc biệt là hôm nay tôi lại rất may mắn khi trúng thưởng chiếc máy lọc không khí này từ chương trình. Rất cảm ơn Hyundai Thành Công đã tổ chức hoạt động này và mong rằng công ty sẽ tổ chức nhiều sự kiện như thế này cho khách hàng".

Hàng nghìn khách hàng miền Nam trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 - Ảnh 5
Anh Sầm Minh Và - chủ sở hữu 1 chiếc Hyundai Accent tại sự kiện. 

Chuỗi chương trình Hyundai Care Day 2024 sẽ tiếp tục diễn ra tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng và Hạ Long trong tháng 7 và tháng 8.

Ông Trần Huy Hoàng – Giám đốc Truyền thông & Thương hiệu Hyundai Thành Công cho chia sẻ thêm: “Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng và mang đến nhiều giá trị thiết thực hơn nữa cho khách hàng và thị trường. Hyundai Care Day 2024 không chỉ là dịp để tri ân khách hàng mà còn là cơ hội để chia sẻ và kết nối, tạo nên những giá trị bền vững và ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.”

Hàng nghìn khách hàng miền Nam trải nghiệm Hyundai Care Day 2024 - Ảnh 6
Hyundai Care Day 2024 ở Biên Hòa, Đồng Nai.

Khách hàng quan tâm đến chương trình có thể đăng kí tại website: https://hcd.hyundai.thanhcong.vn/  

P.V

Bạn đang đọc bài viết Hàng nghìn khách hàng miền Nam trải nghiệm Hyundai Care Day 2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nữ giảng viên xuất sắc kể “cú sốc” khi đầu quân vào VinUni
Lễ tốt nghiệp khóa đầu tiên, diễn ra ngày 29/6, không chỉ là bệ phóng để 145 tân khoa cất cánh mà còn là cột mốc mới của trường đại học tinh hoa VinUni. Hơn một nửa trong số tân cử nhân đã được nhiều trường ĐH quốc tế danh tiếng và các tập đoàn chào đón.

Tin mới