Thứ sáu, 05/03/2021 14:43 (GMT+7)
Thứ ba, 19/01/2021 15:46 (GMT+7)

Hà Nội tạm dừng thi công đào đường dịp Đại hội Đảng khóa XIII và Tết

Trong thời gian từ ngày 20/1 đến 16/2, các đơn vị tạm dừng thi công, đào đường trên địa bàn các quận, trừ một số công trình trọng điểm đã được cấp phép.

tm-img-alt
Hà Nội tạm dừng thi công đào đường dịp Đại hội Đảng và Tết. (Nguồn ảnh: TTXVN)

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa yêu cầu các đơn vị nhà thầu tạm dừng thi công đào đường các công trình trên địa bàn thành phố trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, các lễ hội đầu Xuân 2021.

Trong thời gian từ ngày 20/1 đến 16/2, các đơn vị tạm dừng thi công, đào đường trên địa bàn các quận, trừ một số công trình trọng điểm đã được cấp phép.

“Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông kiểm tra toàn bộ hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ trên địa bàn, kịp thời sửa chữa hư hỏng kết cấu hạ tầng giao thông; chỉ đạo các đơn vị quản lý đường tăng cường công tác tuần đường, rà soát, kiểm tra việc hoàn trả mặt đường, công tác bảo hành của các đơn vị thi công đào đường trên tuyến đường được giao quản lý.

Thanh tra Sở Giao thông Vận tải được giao chỉ đạo các đội thanh tra giao thông tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các vi phạm về đào đường không có giấy phép, thi công không đảm bảo an toàn giao thông, không đảm bảo vệ sinh môi trường.

Việt Hùng

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội tạm dừng thi công đào đường dịp Đại hội Đảng khóa XIII và Tết. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

‘Cò đất' tung chiêu khiến giá đất tăng phi mã
Sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, bất động sản tại nhiều địa phương tăng theo chiều thẳng đứng, người mua kẻ bán tấp nập. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định “cơn sốt đất” này chỉ là chiêu trò của giới “cò đất”.
Hà Giang cũng muốn làm sân bay
UBND tỉnh Hà Giang vừa đề nghị Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) bổ sung một vị trí cảng hàng không tại tỉnh này vào quy hoạch tổng thể phát triển cảng hàng không, sân bay toàn quốc giai đoạn 2021 - 2030, định hướng đến năm 2050.
TP.HCM: Thi công hai công trình trọng điểm xuyên Tết
Để kịp đi vào hoạt động, hai công trình trọng điểm tại TP.HCM là dự án hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ và dự án nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh đã phải thi công xuyên Tết.

Tin mới