Thứ năm, 28/10/2021 02:47 (GMT+7)
Thứ hai, 05/08/2019 15:58 (GMT+7)

Hà Nội: Rác thải xây dựng ngập ngụa trên đường Tố Hữu

Rác thải bị vứt bừa bãi trên vỉa hè đường Tố Hữu khiến con đường trở nên nhếch nhác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan đô thị cũng như đời sống sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Nhằm giảm tải sức ép giao thông lên tuyến đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) đi về Hà Đông, Hà Nội mở tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài. Tháng 10/2010, con đường này khánh thành được xem là tuyến đường kiểu mẫu, huyết mạch cho trục phía Tây Nam Hà Nội. Đến năm 2013, đường chính thức mang tên Tố Hữu, dài 3,4km và rộng 42m.

Đến nay, dọc con đường hơn 3km này có tới gần 40 cao ốc mọc lên, lượng dân cư khu vực này tăng đột biến. Tuy nhiên, do ý thức của người dân còn kém, một lượng lớn rác thải bị vứt bừa bãi trên vỉa hè khiến con đường trở nên nhếch nhác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến mỹ quan đô thị cũng như đời sống sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Hà Nội: Rác thải xây dựng ngập ngụa trên đường Tố Hữu - Ảnh 1
Rác thải ngập ngụa trên vỉa hè đường Tố Hữu
Hà Nội: Rác thải xây dựng ngập ngụa trên đường Tố Hữu - Ảnh 2
Rác thải xây dựng ngập ngụa trên vỉa hè đường Tố Hữu
Hà Nội: Rác thải xây dựng ngập ngụa trên đường Tố Hữu - Ảnh 3
Bao tải rác chất đống quanh những gốc cây...
Hà Nội: Rác thải xây dựng ngập ngụa trên đường Tố Hữu - Ảnh 4
hoặc chân cột đèn...
Hà Nội: Rác thải xây dựng ngập ngụa trên đường Tố Hữu - Ảnh 5
...ngay sát bên điểm chờ xe bus
Hà Nội: Rác thải xây dựng ngập ngụa trên đường Tố Hữu - Ảnh 6
Rác thải ngập ngụa làm con đường trở nên nhếch nhác, ảnh hưởng nghiêm trọng tới mỹ quan đô thị

Song Giang

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Rác thải xây dựng ngập ngụa trên đường Tố Hữu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Thổi hồn cho rơm rạ thành những tác phẩm nghệ thuật
Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với một nền giáo dục thông minh và hiệu quả. Không có gì lạ khi mà ngay cả đến đống rơm bỏ đi cũng được sử dụng lại thành giáo cụ trực quan hết sức độc đáo cho trẻ nhỏ.
Mùa đông, trăm hoa vẫn đua nở trên đất Việt Nam
Mọi người thường nghĩ mùa xuân mới là mùa mà trăm hoa đua nở nhưng trên đất Việt Nam chúng ta, không ít loài hoa có thể chịu được gió rét của những ngày đông lạnh giá và nở rộ một cách rực rỡ và kì diệu.

Tin mới