Thứ sáu, 30/10/2020 05:57 (GMT+7)
Thứ năm, 17/09/2020 16:50 (GMT+7)

Giới trẻ rủ nhau check-in vườn oải hương thảo tím lãng mạn ở Hà Nội

Cánh đồng hoa oải hương thảo tại quận Long Biên (Hà Nội) đang vào mùa nở rộ, thanh niên Hà Nội rủ nhau tìm đến chiêm ngưỡng, check-in, thỏa sức tạo dáng giữa cánh đồng bát ngát sắc tím.

Mới đây, tại cánh đồng hoa thuộc phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) xuất hiện vườn hoa oải hương thảo tím bắt mắt du khách.

Loại hoa oải hương thảo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, đây là giống hoa nổi tiếng được nhập từ Canada.
Vẻ đẹp lãng mạn tựa tranh vẽ thu hút các bạn trẻ tới tham quan, check-in.
Theo một số người làm tại vườn hoa, giống hoa này được nhập khẩu từ nước ngoài nên được chăm sóc rất kỹ, tuân thủ kỹ thuật nghiêm ngặt.
Từ khi ươm hạt tới khi ra hoa mất khoảng 5 tháng. Loài hoa này cũng chơi được khá lâu, khoảng 2 - 3 tháng.
Được biết, có khoảng 70.000 cây hoa được trồng trên diện tích 12.000m2.
Cây hoa có thể cao đến 1m. Hoa mọc từng chùm, cánh li ti như những ngôi sao tím.
Hàng nghìn bông hoa tím rực nở cho cảm giác như đang lạc trong một khu vườn cổ tích
Hoa oải hương là một chi của loài hoa Lavender. Đây là một trong những loài hoa được nhiều người yêu thích nhất không chỉ bởi vẻ đẹp mà con chứa đựng nhiều ý nghĩa đẹp về tình yêu đôi lứa.

Lê Phú

Bạn đang đọc bài viết Giới trẻ rủ nhau check-in vườn oải hương thảo tím lãng mạn ở Hà Nội. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 - 0899 168 899 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Mùa mây trên đỉnh núi cao nhất Việt Nam
Tháng 10-11 là thời gian thích hợp để du khách đến Sa Pa (Lào Cai) chụp ảnh cùng biển mây trắng xóa. Đỉnh Fansipan, cao 3.143 m, là điểm săn mây phổ biến nhất tại thị trấn.

Tin mới

Thủy điện nhỏ, tác hại lớn
Không thể phủ nhận những lợi ích kinh tế mà các dự án thuỷ điện vừa và nhỏ mang lại, tuy nhiên trong bối cảnh người dân đang đối mặt với lũ lụt thì vấn đề quy hoạch, xây dựng các thuỷ điện vừa và nhỏ cũng cần đặt ra.