• Thứ sáu 14/08/2020 06:46
  • Hotline: 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Facebook đang xem xét thử nghiệm ẩn lượt thích trên các bài đăng

Chuyên gia phân tích dữ liệu Jane Manchun Wong phát hiện ra rằng Facebook đang thử nghiệm thay đổi này trong ứng dụng cho hệ điều hành Android vào ngày 2/9.
Cách lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook siêu nhanh Rủi ro khi mua vé máy bay qua Facebook, Zalo Làm thế nào để lấy lại tài khoản Facebook khi bị mất?
facebook dang xem xet thu nghiem an luot thich tren cac bai dang

Facebook đang xem xét thử nghiệm ẩn lượt thích trên các bài đăng. Ảnh minh họa

Facebook có thể sớm bắt đầu ẩn lượt thích (like) của các bài đăng trên News Feed. Công ty Truyền thông xã hội lớn nhất thế giới đã thử nghiệm một động thái tương tự trên Instagram vào tháng 8 như một cách giúp phá vỡ sự ám ảnh của người dùng với việc có lượt thích trên ảnh của họ.

Chuyên gia phân tích dữ liệu Jane Manchun Wong phát hiện ra rằng Facebook đang thử nghiệm thay đổi này trong ứng dụng cho hệ điều hành Android vào ngày 2/9.

Phía Facebook cùng ngày cũng đã xác nhận rằng họ đang xem xét việc thử nghiệm loại bỏ lượt thích trên các bài đăng trên nền tảng truyền thông xã hội của mình.

Nếu việc thay đổi này được áp dụng chính thức, các bài đăng trên Facebook sẽ không còn hiển thị số lượt thích hoặc phản ứng cảm xúc. Người dùng đã tạo bài đăng có thể thấy danh sách những người tương tác và phản ứng, nhưng một số sẽ không được hiển thị.

Wong chỉ ra rằng lượt thích và phản ứng trên các bình luận vẫn có thể xem được nếu tính năng này được bật.

Vào tháng 8, Facebook cho biết họ đã bắt đầu thử nghiệm để "loại bỏ áp lực về số lượt thích mà một bài đăng sẽ nhận được" trên Instagram và "phấn khích với kết quả thử nghiệm".

Theo Vietnamplus
Xem phiên bản mobile