Thứ năm, 08/12/2022 13:31 (GMT+7)
Chủ nhật, 19/06/2022 17:15 (GMT+7)

Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong

Theo dõi KTMT trên

Nhiều thí sinh đã rạng rỡ rời khỏi trường thi vì làm bài khá tốt. Đề thi được thí sinh đánh giá là không quá khó, có cấu trúc và các dạng đề quen thuộc.

Sáng nay, các thí sinh của Hà Nội đã hoàn tất môn thi Toán, môn cuối cùng trong tổng số ba môn thi của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập của Hà Nội năm học 2022-2023.

Ghi nhận tại các điểm thi cho thấy đề thi được thí sinh đánh giá là không quá khó, có cấu trúc và các dạng đề quen thuộc.

Theo nhiều thí sinh chia sẻ, đề năm nay khá dễ, tương đương với đề thi năm ngoái, trong đó bài số 2 dễ nhất vì hỏi đơn giản. Có thể dễ dàng đạt được điểm số tốt, cấu trúc đề chỉ khó ở câu C bài hình và bài số 5, nhưng các bài này cũng không nhiều điểm, ví dụ bài số 5 chỉ chiếm 0,5 điểm.

Đề thi năm nay vừa sức với thí sinh, nhưng vẫn đảm bảo bốn mức độ nhận thức, từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Theo đó, học sinh có học lực trung bình-khá có thể đạt 6,5-7 điểm, học sinh có học lực giỏi có thể đạt từ 8 điểm trở lên.

Môn Toán cũng là môn thi cuối cùng của thí sinh dự thi vào các trường công lập không chuyên. Các thí sinh dự thi vào các lớp, trường trung học phổ thông chuyên của Thủ đô sẽ dự thi môn chuyên vào chiều nay.

Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 1
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 2
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 3
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 4
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 5
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 6
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 7
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 8

Thành Long

Bạn đang đọc bài viết Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Dịu dàng cúc họa mi đầu đông
Trong thời tiết se lạnh đầu đông của Thủ đô Hà Nội, là thời điểm cúc họa mi bung nở rực rỡ nhất. Đây cũng là khoảng thời gian được nhiều bạn trẻ Hà Nội lựa chọn tới "check-in".
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan
Diễn ra từ ngày 28/10 đến 3/11/2022 diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh cơ hội mua sắm đồ tiêu dùng gia đinh. Khách thăm quan còn có cơ hội lựa chọn sản phẩm chất lượng, đặc sản của các vùng miền.
Độc đáo con đường gốm sứ thứ 2 ở Thủ đô
Với tình yêu và trách nhiệm cộng đồng. Người dân làng Liên Mạc (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) đã chung tay, góp sức biến những bức tường ẩm mốc, xám xịt và đơn điệu quanh làng thành chuỗi tranh ghép gốm, sứ… mang đầy hơi thở cuộc sống.

Tin mới

Xử lý nước thải công nghệ cao
Điều gì sẽ xảy ra nếu như 70% cơ thể của con người dung nạp những tạp chất độc hại từ nước? Lời kêu cứu của sức khỏe nhân loại đã đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và ra đời các giải pháp công nghệ cao trong xử lý nước thải tại Việt Nam.