Thứ sáu, 08/07/2022 00:04 (GMT+7)
Chủ nhật, 19/06/2022 17:15 (GMT+7)

Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong

Nhiều thí sinh đã rạng rỡ rời khỏi trường thi vì làm bài khá tốt. Đề thi được thí sinh đánh giá là không quá khó, có cấu trúc và các dạng đề quen thuộc.

Sáng nay, các thí sinh của Hà Nội đã hoàn tất môn thi Toán, môn cuối cùng trong tổng số ba môn thi của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập của Hà Nội năm học 2022-2023.

Ghi nhận tại các điểm thi cho thấy đề thi được thí sinh đánh giá là không quá khó, có cấu trúc và các dạng đề quen thuộc.

Theo nhiều thí sinh chia sẻ, đề năm nay khá dễ, tương đương với đề thi năm ngoái, trong đó bài số 2 dễ nhất vì hỏi đơn giản. Có thể dễ dàng đạt được điểm số tốt, cấu trúc đề chỉ khó ở câu C bài hình và bài số 5, nhưng các bài này cũng không nhiều điểm, ví dụ bài số 5 chỉ chiếm 0,5 điểm.

Đề thi năm nay vừa sức với thí sinh, nhưng vẫn đảm bảo bốn mức độ nhận thức, từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Theo đó, học sinh có học lực trung bình-khá có thể đạt 6,5-7 điểm, học sinh có học lực giỏi có thể đạt từ 8 điểm trở lên.

Môn Toán cũng là môn thi cuối cùng của thí sinh dự thi vào các trường công lập không chuyên. Các thí sinh dự thi vào các lớp, trường trung học phổ thông chuyên của Thủ đô sẽ dự thi môn chuyên vào chiều nay.

Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 1
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 2
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 3
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 4
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 5
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 6
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 7
Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong - Ảnh 8

Thành Long

Bạn đang đọc bài viết Đề thi toán hôm nay vừa sức, thí sinh rạng rỡ sau khi thi xong. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Xanh ngát Trường Sa
Hiện nay, trên các điểm đảo thuộc quần đào Trường Sa và nhà giàn DK1 rau xanh đã đầy ắp các vườn và chậu bên hiên nhà. Việc trồng được rau xanh tại những nơi này là cả một kỳ công với bao công sức, mồ hôi bộ đội trên đảo đã đổ xuống để màu xanh ươm mầm.

Tin mới