Thứ bảy, 03/06/2023 02:03 (GMT+7)
Thứ năm, 25/05/2023 09:04 (GMT+7)

Đa dạng sinh học và khu công nghiệp ở Việt Nam - Góc nhìn từ những con số (Bài cuối)

Theo dõi KTMT trên

Số lượng các khu công nghiệp tại Việt Nam đang gia tăng hàng năm. Theo số liệu thống kê, năm 2022, Việt Nam có hơn 400 khu công nghiệp. Trong đó, địa phương đã và đang hướng đến việc phát triển khu công nghiệp sinh thái.

Đa dạng sinh học và khu công nghiệp ở Việt Nam - Góc nhìn từ những con số (Bài cuối) - Ảnh 1
Bạn đang đọc bài viết Đa dạng sinh học và khu công nghiệp ở Việt Nam - Góc nhìn từ những con số (Bài cuối). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

TP. HCM: Giải bài toán ùn tắc giao thông
Trước tình trạng ùn tắc giao thông làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển kinh tế - xã hội, Sở Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh đã ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông.

Tin mới

Vietcombank cấp gói tín dụng hơn 9.300 tỷ đồng cho CII
Việc được chấp thuận cấp tín dụng trung và dài hạn với giá trị rất lớn từ Vietcombank sẽ mở ra cơ hội cho CII tiếp tục thực hiện tái cấu trúc dòng tiền của các dự án đã đi vào khai thác để có thể nhanh chóng thu hồi vốn, tái cấu trúc dự án mới.
Gợi ý 5 cổ phiếu đầu tư trong tháng 6
Nhà đầu tư có thể tận dụng các phiên điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, ưu tiên cổ phiếu có câu chuyện tăng trưởng hoặc được hưởng lợi từ chính sách và xu hướng lãi suất giảm như nhóm chứng khoán, ngân hàng, đầu tư công, hạ tầng năng lượng.