Chủ nhật, 23/06/2024 14:33 (GMT+7)
Thứ tư, 09/09/2020 13:00 (GMT+7)

Cuộc bình chọn Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất Châu Á: Bảo Việt được đề cử 6 hạng mục

Theo dõi KTMT trên

Dự kiến vào quý 1/2020, tại Singapore, Tập đoàn Bảo Việt sẽ được vinh danh trong Lễ công bố và trao giải Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất Châu Á (ASRA) 2019 – một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên.

Bảo Việt đã được đề cử và vinh danh cho 6 hạng mục

Trong các hạng mục giải thưởng, Báo cáo của Bảo Việt đã được đề cử và vinh danh cho 6 hạng mục: Báo cáo Phát triển Bền vững tốt nhất khu vực Châu Á (Báo cáo độc lập), Báo cáo Phát triển Bền vững tốt nhất khu vực Châu Á (trên nền tảng kỹ thuật số & đồ họa), Báo cáo Phát triển Bền vững có nội dung quản trị các vấn đề trọng yếu xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Báo cáo Phát triển Bền vững có nội dung gắn kết các bên liên quan xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Báo cáo Phát triển Bền vững có phạm vi đánh giá toàn diện nhất khu vực Châu Á, Báo cáo Phát triển Bền vững gắn kết các mục tiêu SDG xuất sắc nhất khu vực Châu Á.

Cuộc bình chọn Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất Châu Á: Bảo Việt được đề cử 6 hạng mục - Ảnh 1
Bảo Việt được đề cử và vinh danh cho 6 hạng mục tại Cuộc bình chọn Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất Châu Á.

Báo cáo Phát triển bền vững của Bảo Việt nhận được đánh giá cao từ Hội đồng Giám khảo ASRA về chất lượng nội dung khi tiên phong áp dụng tiêu chuẩn GRI Standard mới và hình thức trình bày công phu, sáng tạo, điều mà các đại diện đến từ Việt Nam chưa thực hiện được. Không chỉ cung cấp thông tin tài chính, Báo cáo còn thể hiện chi tiết những thông tin phi tài chính như chiến lược phát triển, chất lượng quản trị doanh nghiệp, hoạt động xã hội, môi trường... Đây cũng là những nội dung quan trọng phản ánh cam kết của Tập đoàn trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững thành hành động.

Khẳng định sự tương đồng trong tiêu chí bình chọn giữa các nhà thẩm định trong nước và quốc tế

Tại Lễ công bố kết quả Cuộc bình chọn doanh nghiệp niêm yết (Vietnam Listed Company Awards – VLCA) do Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE), Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và báo Ðầu tư đồng tổ chức, vượt qua hàng trăm báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục giữ vị trí quán quân với 2 hạng mục: Giải Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất nhóm Large Cap và Giải Nhất Báo cáo phát triển bền vững.

Để tạo sự khác biệt cho Báo cáo thường niên, Bảo Việt áp dụng mô hình Báo cáo tích hợp theo tiêu chuẩn quốc tế (IIRC). Báo cáo không chỉ gắn kết và xâu chuỗi các vấn đề trọng yếu như chiến lược và định hướng kinh doanh đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2025, mà còn đưa ra các yếu tố tạo động lực tăng trưởng, các nội dung về quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro cũng như các vấn đề môi trường, xã hội. Bên cạnh đó, để làm nổi bật thông điệp “Làm chủ công nghệ cao – Khác biệt tạo hiệu quả”, Bảo Việt đã sử dụng nhân vật BiVi - Nhân sự trí tuệ nhân tạo dẫn dắt câu chuyện về khát vọng và những nỗ lực của Bảo Việt trong hành trình làm chủ công nghệ để tạo ra những khác biệt mang tính đột phá, nâng cao hiệu quả hoạt động trong toàn hệ thống và phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

Bên cạnh việc được đánh giá cao tại các cuộc bình chọn trong nước, trước đó, Bảo Việt được các nhà thẩm định quốc tế ghi nhận và đánh giá cao. Năm 2019, Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Kỳ (League of American Communication Professional-LACP) vinh danh Tập đoàn Bảo Việt với 10 hạng mục giải thưởng giành cho Báo cáo tích hợp, Báo cáo phát triển bền vững. Trong đó, nổi bật nhất là Giải Bạch kim dành cho Báo cáo thường niên xuất sắc nhất ngành tài chính – bảo hiểm (Platinum Awards within its industry); Giải Vàng dành cho Báo cáo phát triển bền vững; 2 giải TOP 100 thế giới và 2 giải TOP 50 khu vực Châu Á-Thái Bình Dương dành cho các hạng mục của giải thưởng.

Nhật My

Bạn đang đọc bài viết Cuộc bình chọn Báo cáo Phát triển bền vững tốt nhất Châu Á: Bảo Việt được đề cử 6 hạng mục. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Vì sao chung cư nội đô vẫn chưa thể giảm nhiệt?
Theo chuyên gia, chờ đợi chung cư giảm giá là điều rất khó xảy ra vì nguồn cung chưa thể cải thiện nhanh chóng. Đó cũng là lý do các dự án mới chuẩn bị ra hàng được ví như “cơn mưa giải nhiệt” cho thị trường.

Tin mới

Đà Nẵng tung combo “khủng” kích cầu du lịch
Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng tung gói combo khoảng 3 triệu đồng gồm vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở khách sạn 3 – 5 sao, không giới hạn số lượng bán ra, thời gian chương trình sẽ kéo dài đến hết năm 2024 để thu hút du khách trong nước.