Thứ ba, 25/01/2022 15:26 (GMT+7)
Thứ sáu, 09/07/2021 09:12 (GMT+7)

Chương trình ưu đãi lãi suất đồng hành cùng khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 năm 2021

LienVietPostBank triển khai Chương trình ưu đãi giảm tối đa 2,0%/năm căn cứ theo đối tượng khách hàng, thời hạn vay, mục đích sử dụng vốn và tài sản bảo đảm.

Thực hiện chủ trương của Chính phủ và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch và tháo gỡ khó khăn do tác động của dịch Covid-19, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã kịp thời có các biện pháp hỗ trợ khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. LienVietPostBank triển khai Chương trình ưu đãi giảm tối đa 2,0%/năm căn cứ theo đối tượng Khách hàng và/hoặc Thời hạn vay (Ngắn hạn/Trung dài hạn) và/hoặc Mục đích sử dụng vốn (Sản xuất kinh doanh/Tiêu dùng) và/hoặc Tài sản bảo đảm (Có TSBĐ/Không TSBĐ) dành cho các Khách hàng Cá nhân/Khách hàng Doanh nghiệp hiện hữu và Khách hàng Cá nhân/Khách hàng Doanh nghiệp mới (thỏa mãn điều kiện theo chương trình của Ngân hàng).

Chương trình ưu đãi lãi suất đồng hành cùng khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 năm 2021 - Ảnh 1

Thời gian áp dung đến hết 31/12/2021 hoặc cho đến khi tổng dư nợ áp dụng lãi suất cho vay (LSCV) ưu đãi theo chương trình đạt 10.000 tỉ đồng (Mười nghìn tỉ đồng) tùy điều kiện nào đến trước. Chương trình được áp dụng tại các Chi nhánh, Phòng Giao dịch lớn, Phòng Giao dịch trong hệ thống LienVietPostBank. Tổng dư nợ áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi là 10.000 tỉ đồng (Mười nghìn tỉ đồng).

LienVietPostBank cam kết tích cực đồng hành cùng khách hàng, kịp thời có các biện pháp hỗ trợ, chia sẻ, tháo gỡ phù hợp, thiết thực giúp khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh và sớm vượt qua khó khăn trong giai đoạn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/ PGD LienVietPostBank gần nhất trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 577758 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

PV

Bạn đang đọc bài viết Chương trình ưu đãi lãi suất đồng hành cùng khách hàng chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 năm 2021. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Vì sao cúng ông Công ông Táo lại thả cá chép?
Cúng tiễn ông Táo về trời từ lâu đã trở thành thói quen của các gia đình Việt vào dịp tết. Với hi vọng đem lại thành công, thịnh vượng cho gia chủ, cá chép là loài vật không thể thiếu trong lễ cúng ông Công ông Táo.
5 loài hoa nên đặt trên ban thờ khi cúng ông Công ông Táo
Theo truyền thống của người Việt, trên bàn thờ cúng ông Công ông Táo không thể thiếu đi những bình hoa tươi nhằm thể hiện lòng thành kính và trang nghiêm. Vậy những loài hoa nào nên đặt trên ban thờ khi cúng ông Công ông Táo?

Tin mới