Thứ tư, 16/07/2025 18:28 (GMT+7)
Thứ tư, 30/03/2022 17:51 (GMT+7)

Các khoản cấp tín dụng NCB cho Tập đoàn FLC đều có tài sản bảo đảm

Theo dõi KTMT trên

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cho biết, các khoản tín dụng cho Tập đoàn FLC đều được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, quy định nội bộ của NCB.

Liên quan đến vụ việc ngày 29/3/2022 ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC bị bắt tạm giam để phục vụ công tác điều tra theo quy định.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cho biết, thời gian qua, NCB đã cấp tín dụng cho Tập đoàn FLC để phục vụ nhu cầu vốn cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Các khoản cấp tín dụng này đều được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, quy định nội bộ của NCB và đều có tài sản bảo đảm. Trong trường hợp có phát sinh rủi ro, NCB sẽ chủ động áp dụng các biện pháp xử lý tài sản bảo đảm theo quy định pháp luật để thu hồi nợ, đảm bảo an toàn cho hoạt động của NCB.

Các khoản cấp tín dụng NCB cho Tập đoàn FLC đều có tài sản bảo đảm - Ảnh 1
(Ảnh minh họa)

FLC hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có hai lĩnh vực kinh doanh là du lịch nghỉ dưỡng và hàng không bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19 trong suốt hai năm vừa qua. Giai đoạn khó khăn nhất đã qua, các hoạt động du lịch và hàng không đều đã dần khởi sắc, hoạt động kinh doanh trở lại bình thường; doanh nghiệp có nguồn thu và dòng tiền để tự tái đầu tư cho hoạt động kinh doanh và thực hiện các nghĩa vụ với ngân hàng.

Trong hoạt động kinh doanh, NCB luôn tuân thủ chính sách, pháp luật của Nhà nước, có trách nhiệm với phát triển kinh tế, góp phần tích cực ổn định kinh tế vĩ mô. Đồng thời, NCB luôn coi trọng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, đối tác, cổ đông.

PV

Bạn đang đọc bài viết Các khoản cấp tín dụng NCB cho Tập đoàn FLC đều có tài sản bảo đảm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0937 68 8419 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

SHB ra mắt máy CRM - “điểm chạm” giao dịch mới cho khách hàng
Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng, SHB triển khai lắp đặt và vận hành máy giao dịch tự động thế hệ mới CRM (Cash Recycling Machine) với tính năng ưu việt, giúp khách hàng chủ động thực hiện nộp/rút tiền ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Tin mới

Hải Phòng đón thêm 15,6 tỷ USD vốn đầu tư
Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư thương mại với chủ đề “Hải Phòng – Điểm đến chiến lược của kỷ nguyên mới”, thành phố Hải Phòng đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư 32 dự án đầu tư và 7 bản ghi nhớ hợp tác với tổng vốn cam kết hơn 15,6 tỷ USD.