Chủ nhật, 23/01/2022 23:24 (GMT+7)
Thứ hai, 15/11/2021 11:40 (GMT+7)

Bổ nhiệm tân Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Việt Nam

Ban Bí thư TW Đoàn và TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm anh Nguyễn Phan Huy Khôi giữ chức Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Việt Nam (SYS).

Anh Nguyễn Phan Huy Khôi sinh năm 1982, Thạc sĩ Khoa học Chính trị, là doanh nhân có nhiều hoạt động gắn liền với phong trào khởi nghiệp, tham gia nhiều chương trình chia sẻ kiến thức hướng nghiệp, khởi nghiệp, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên.

Trong nhiều năm, anh Nguyễn Phan Huy Khôi được biết đến với vai trò Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Từ tháng 6/2020, anh Nguyễn Phan Huy Khôi được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam, nhận nhiệm vụ thúc đẩy hoạt động hướng nghiệp, khởi nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử - kinh tế số, cũng như tham gia vào công tác chuẩn bị các nội dung thi đấu thể thao điện tử trong khuôn khổ SEA Games 31.

Bổ nhiệm tân Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Việt Nam - Ảnh 1
Anh Nguyễn Phan Huy Khôi - Tân Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Việt Nam (SYS).

Hiện doanh nhân Nguyễn Phan Huy Khôi đang là cổ đông lớn và giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền hình tương tác Việt Nam (VTVlive), đơn vị thành viên của Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTV Cab).

Được thành lập từ 2017, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Việt Nam (SYS) là đơn vị sự nghiệp có chức năng tư vấn, hỗ trợ, kết nối các ý tưởng thanh niên làm kinh tế, cụ thể như: quản lý các nguồn vốn đầu tư, cho vay của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam hoặc được ủy thác thực hiện các khâu công việc cho thanh niên làm kinh tế; tư vấn, hỗ trợ và đào tạo kỹ năng cho thanh niên triển khai thực hiện ý tưởng kinh doanh, có kế hoạch kinh doanh tốt với mong muốn được khởi sự kinh doanh riêng.

Ngoài ra, SYS kết nối các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế để hỗ trợ thanh niên Việt Nam phát triển ý tưởng kinh doanh; thiết lập và tổ chức thực hiện các hoạt động định hướng cho phong trào thanh niên khởi nghiệp sáng tạo trên cả nước. 

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, tân Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Việt Nam (SYS) cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã giao phó trọng trách, là một vinh dự lớn nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề.

Anh Nguyễn Phan Huy Khôi cũng cam kết và bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo, hỗ trợ tích cực và hiệu quả cho phong trào thanh niên Việt Nam làm kinh tế.

PV

Bạn đang đọc bài viết Bổ nhiệm tân Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp Việt Nam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

5 loài hoa nên đặt trên ban thờ khi cúng ông Công ông Táo
Theo truyền thống của người Việt, trên bàn thờ cúng ông Công ông Táo không thể thiếu đi những bình hoa tươi nhằm thể hiện lòng thành kính và trang nghiêm. Vậy những loài hoa nào nên đặt trên ban thờ khi cúng ông Công ông Táo?

Tin mới

Kiên Giang: Nỗ lực phục hồi ngành Du lịch trong năm 2022
Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến lượt khách du lịch tại tỉnh Kiên Giang giảm gần 50% so với năm 2020, gây thiệt hại nặng nề đối với nhiều doanh nghiệp. Sở Du lịch tỉnh đã đưa ra nhiều giải pháp để từng bước phục hồi, lấy đà tăng trưởng.
Sau đấu giá, 20 tỉnh có nguy cơ 'sốt' đất
Bộ Xây dựng đã làm việc với Bộ TN&MT và có văn bản gửi các địa phương đề nghị đánh giá cụ thể giá đất thay đổi thế nào sau hàng loạt vụ đấu giá đất tại các địa phương, trong đó có vụ đấu giá đất giá 2,4 tỷ đồng/m2 tại Thủ Thiêm.