Thứ sáu, 08/12/2023 00:40 (GMT+7)
Thứ sáu, 22/09/2023 15:19 (GMT+7)

Bình Phước: Trao tặng 700 phần quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu

Theo dõi KTMT trên

Ngày 22/9, Đoàn công tác Ban Liên lạc Cựu chiến binh Sư đoàn 7, Quân đoàn 4, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước phối hợp cũng các đơn vị tổ chức tặng quà  trung thu cho học sinh tại huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước).

Đến dự chương trình có đồng chí Ngô Hồng Lập - nguyên Sư đoàn trưởng sư đoàn 7, Phó Tham mưu trưởng Quân đoàn 4; đồng chí Nguyễn Anh Đức - Trưởng phòng Tuyên truyền Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước và Bác sĩ Bùi Xuân Huân Viện trưởng Viện Thẩm mỹ SIAM Thái Lan Trưởng đoàn Doanh nghiệp TP. HCM - Hà Nội cùng các thành viên đoàn công tác và đại diện Ban CHQS huyện, cấp ủy, chính quyền, ban ngành đoàn thể xã, tập thể giáo viên, học sinh trường Tiểu học Đức Liễu. Trong đợt này, đoàn tổ chức trao tặng 02 xe đạp và 700 phần quà bánh trung thu tổng trị giá 150 triệu đồng.

Bình Phước: Trao tặng 700 phần quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu - Ảnh 1
Đoàn tổ chức trao tặng 02 xe đạp và 700 phần quà bánh trung thu tổng trị giá 150 triệu đồng.
Bình Phước: Trao tặng 700 phần quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu - Ảnh 2

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Ngô Hồng Lập - Nguyên Sư đoàn trưởng sư đoàn 7, Phó Tham mưu trưởng Quân đoàn 4, Trưởng Ban liên lạc Sư đoàn 7 cho biết, các đơn vị đã trao tặng 2 xe đạp và 700 phần quà bánh trung thu với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các cháu học sinh. Đồng thời bày tỏ niềm tin đối với quyết tâm vượt khó thi đua dạy tốt học tốt của nhà trường, chăm lo bồi dưỡng thế hệ trẻ - những mầm non tương lai của đất nước. Hoạt động lần này sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho những hành trình kết nối, sẻ chia tiếp theo đối với đoàn tại trường và địa phương huyện Bù Đăng.

Bình Phước: Trao tặng 700 phần quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu - Ảnh 3
Tiết mục văn nghệ tại chương trình. 

Cũng chia sẻ về lần trao quà này, chị Kiều Ly - điều phối viên của Hội doanh nghiệp TP. HCM - Hà Nội cho biết, Hội doanh nghiệp đã thành lập và đi vào hoạt động được 3 năm, tổ chức các chương trình tặng quà Quốc tế thiếu nhi, Xuân biên giới, Tết yêu thương qua các tỉnh Ninh Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Bình Phước và đã trao tặng hàng nghìn phần quà cho bà con nghèo vùng sâu, vùng xa, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng.

Bình Phước: Trao tặng 700 phần quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu - Ảnh 4
700 phần quà Trung thu được trao tặng cho trẻ em.

Trước đó, Đoàn đã tổ chức hành trình về thăm khu bảo tồn văn hóa dân tộc S’ Tiêng sóc Bom Bo giao lưu kể chuyện chiến đấu lịch sử của Sư đoàn 7, Quân đoàn 4 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam tham gia biểu diễn và thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các cô chú nguyên cán bộ văn công Sư đoàn 7; chia sẻ hành trình kết nối đi tìm đồng đội của những cựu chiến binh tuổi đã gần 80 trong công tác phối hợp tìm kiếm, cất bốc, quy tập mộ liệt sĩ trong những năm qua.

An Hữu - Uy Đạt

Bạn đang đọc bài viết Bình Phước: Trao tặng 700 phần quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

VISA vinh danh SHB là “Ngôi sao tăng trưởng thẻ năm 2023”
Giải thưởng được trao tặng từ tổ chức thanh toán thẻ hàng đầu thế giới – VISA, ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của ngân hàng trong việc cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm thẻ tín dụng vượt trội tới khách hàng.

Tin mới

Có thể phát điện mặt trời mái nhà lên lưới điện, nhưng chỉ được ghi nhận sản lượng với giá 0 đồng
Điện mặt trời mái nhà có thể liên kết với lưới điện quốc gia để tự sử dụng, không bán cho tổ chức, các nhân khác và không bán điện vào lưới điện quốc gia. Trường hợp phát điện lên lưới điện quốc gia thì cũng chỉ được ghi nhận sản lượng với giá 0 đồng.