Thứ năm, 01/06/2023 16:11 (GMT+7)
Thứ ba, 18/10/2022 09:10 (GMT+7)

Bão số 6 tiến sát quần đảo Hoàng Sa, đang ở giai đoạn mạnh nhất

Theo dõi KTMT trên

Bão số 6 (Nesat) tiếp tục mạnh lên và đang ở giai đoạn mạnh nhất với sức gió 139 km/h, tương đương cấp 12 đến 13. Hai ngày tới, hình thái này bắt đầu giảm cấp và đi vào vịnh Bắc Bộ.

Thế Hiệp

Bạn đang đọc bài viết Bão số 6 tiến sát quần đảo Hoàng Sa, đang ở giai đoạn mạnh nhất. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Kỳ thú Vân Long giữa lòng Bắc Bộ
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên đầu tiên ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đạt được danh hiệu Danh lục Xanh của Ủy ban Danh lục Xanh toàn cầu.
Phát triển Bất động sản Xanh tại Việt Nam
GS.TS Hoàng Xuân Cơ, Tổng thư ký VIASEE và ông Huỳnh Kiều, Tổng giám đốc Anland Group đã có những chia sẻ với Tạp chí điện tử Kinh tế Môi trường về xu hướng phát triển bất động sản xanh tại Việt Nam.
TRẠM TẤU: Điểm hẹn Tình yêu - Hạnh phúc
Hành trình tìm kiếm hạnh phúc tưởng như xa vời, khó khăn song với PGS.TS Trương Mạnh Tiến lại vô cùng gần gũi, giản đơn, chỉ cần chúng ta nhìn lại và lắng nghe chính bản thân mình.

Tin mới

Petrovietnam tiếp tục duy trì đà tăng trưởng ấn tượng
Trong 5 tháng qua, Petrovietnam đảm bảo cung ứng các mặt hàng chiến lược, đặc biệt là các sản phẩm chủ lực như dầu thô, khí, điện và xăng dầu, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.