Chủ nhật, 01/11/2020 01:36 (GMT+7)
Thứ tư, 23/09/2020 10:25 (GMT+7)

Bà Nà Hills mở cửa trở lại sau dịch Covid-19

Khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) đã mở cửa, đón khách du lịch trở lại nhưng chưa có được lượng khách đông đúc như trước đây.

ba na hills mo cua tro lai sau dich covid 19
Ngày 20/9, khu du lịch Bà Nà Hills mở cửa đón khách trở lại sau khi được sự cho phép của TP.Đà Nẵng. Khu du lịch này tạm dừng hoạt động từ ngày 27/7 để phòng chống dịch Covid-19.
ba na hills mo cua tro lai sau dich covid 19
Dịch vụ cáp treo lên đỉnh Bà Nà giảm giá với khách du lịch đến từ Đà Nẵng và Quảng Nam. Combo cáp treo và buffet trưa có giá 550.000 đồng/người lớn và 450.000 đồng/trẻ em.
ba na hills mo cua tro lai sau dich covid 19
Nhân viên khu du lịch đều đặn chăm sóc các vườn hoa để đảm bảo cảnh quan.
ba na hills mo cua tro lai sau dich covid 19
Nhân viên Ánh Tố kê lại bàn ghế để phục vụ du khách. Cô cho biết rất vui khi được trở lại và nhìn thấy khách du lịch. "Chỉ mong dịch bệnh được kiểm soát để chúng tôi có thể tiếp tục công việc", cô nhân viên nhà hàng chia sẻ.
ba na hills mo cua tro lai sau dich covid 19
Theo ban quản lý, trong những ngày đầu mở cửa trở lại, khu du lịch đón khoảng 200 khách/ngày.
ba na hills mo cua tro lai sau dich covid 19
Nhã Khanh và chị là hai trong số ít du khách ghé thăm Bà Nà Hills trong sáng 22/9. Cô chia sẻ đã hẹn chị đi du lịch sau khi biết tin nơi đây mở cửa trở lại. "Vắng nhưng tôi cảm thấy thư giãn hơn, đây là một trải nghiệm khá thú vị", cô nói.
ba na hills mo cua tro lai sau dich covid 19
Gia đình ông Phan Thanh Hùng từ Ninh Thuận đến Đà Nẵng du lịch ngày 22/9. "Chúng tôi từng đến đây, cảm thấy thích thú nên quay trở lại ngay khi Bà Nà mở cửa, đồng thời tranh thủ đưa các cháu đi chơi bù thời gian nghỉ dịch", ông Hùng cho biết.
ba na hills mo cua tro lai sau dich covid 19
Các khu vui chơi, show ca nhạc vẫn được duy trì. Du khách có thể đến trước nhà thờ Saint Denis để theo dõi những buổi diễn của ban nhạc đường phố người nước ngoài.
ba na hills mo cua tro lai sau dich covid 19
Ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc Bà Nà Hills, cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý về sự vắng khách những ngày đầu mở cửa trở lại. Khu du lịch sẽ đầu tư hơn về cảnh quan, dịch vụ vui chơi dành cho khách. "Chúng tôi sẽ khiến Bà Nà Hills từ một khu du lịch nhộn nhịp trở nên yên bình và sang trọng hơn", ông An nói.

Duy Hiệu

Bạn đang đọc bài viết Bà Nà Hills mở cửa trở lại sau dịch Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 - 0899 168 899 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

An ninh nước vì sự phát triển bền vững của Việt Nam
Ngày 29/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam - VUSTA chủ trì tổ chức hội thảo thường niên các tổ chức xã hội năm 2020. Năm nay, chủ đề của hội thảo mang tên “An ninh nước vì sự phát triển bền vững của Việt Nam”.

Tin mới

Cơn khát thủy điện: Được và mất
Với lợi thế về địa hình, nhiều sông suối, độ dốc cao… những năm qua, nhiều tỉnh miền núi phía Bắc và các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên đã coi thủy điện là “con gà đẻ trứng vàng”. Nhưng, những hệ lụy mà thủy điện mang lại không ai có thể lường trước được.
Đồng bào vùng lũ đang thực sự cần gì?
Bên cạnh việc ghi nhận những nghĩa cử thắm tình đồng bào thì việc hỗ trợ, cấp phát lương thực, thực phẩm tại vùng lũ phát sinh ra những yêu cầu mới đòi hỏi các tổ chức, cá nhân cần tính toán phương án hỗ trợ phù hợp.
Thủy điện nhỏ trong bài toán kinh tế và các nguy cơ
Người dân miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với những trận lũ lụt lịch sử liên tiếp. Nguyên nhân chính được lý giải là do thiên tai, thời tiết ngày càng cực đoan nhưng cũng có ý kiến cho rằng, có phần trách nhiệm của các công trình thủy điện nhỏ.