Chủ nhật, 28/05/2023 11:11 (GMT+7)
Thứ bảy, 19/09/2020 07:30 (GMT+7)

Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão

Theo dõi KTMT trên

Chiều 18/9, bãi biển Mỹ Khê (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đông đúc trở lại ngay sau khi cơn bão số 5 đi qua.

Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão - Ảnh 1
Khoảng 16h ngày 18/9, bãi biển Mỹ Khê đông đúc du khách đến tắm biển, lướt sóng ngay sau cơn bão số 5.
Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão - Ảnh 2
Sau bão, thời tiết Đà Nẵng khá đẹp, trời ít mây và có nắng nhẹ. Tuy nhiên, sóng tại bãi biển Mỹ Khê vẫn tương đối lớn.
Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão - Ảnh 3
Nhân viên cứu hộ tại bãi biển liên tục nhắc nhở các du khách không ra quá xa bờ để đảm bảo an toàn.
Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão - Ảnh 4
Vũ và Minh đến Đà Nẵng du lịch từ 2 ngày trước. Cả hai ra bãi biển dạo chơi trước khi trở về Hà Nội trong tối 18/9. "Rất tiếc khi chuyến du lịch này lại phải ở trong khách sạn 2 ngày để tránh bão", Minh chia sẻ.
Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão - Ảnh 5
Càng về chiều, du khách đến bãi biển Mỹ Khê càng đông. Đa phần người đến đây là du khách nước ngoài.
Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão - Ảnh 6
Bà Vũ Thị Luyện, chủ lô dịch vụ số 15 đang quét dọn rác thải tại bãi biển sau cơn bão. Bà Luyện cho biết bão số 5 không ảnh hưởng quá nhiều đến việc kinh doanh, cửa hàng của bà sẽ mở cửa ngay trong chiều 18/9 để phục vụ du khách.
Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão - Ảnh 7
Những người chơi môn thể thao lướt ván càng thích thú khi thấy sóng biển lớn. Hàng chục du khách có mặt từ 13h để tận hưởng cảm giác mạnh từ những con sóng sau bão.
Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão - Ảnh 8
Anh Tin đến chơi lướt ván tại biển Mỹ Khê ngay sau khi hết bão. "Sóng biển to càng làm tôi thích thú. Tuy nhiên, để an toàn thì tôi chỉ đón những con sóng gần bờ", anh Tin chia sẻ.
Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão - Ảnh 9
Trưa 18/9, Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết bão số 5 đã đổ bộ vào đất liền các tỉnh từ Quảng Bình đến Thừa Thiên - Huế lúc 10h. Bên trong trung tâm TP.Đà Nẵng, 10 gốc cây bị bật gốc do gió lớn, ngoài ra không có thiệt hại đáng kể.

Duy Hiệu

Bạn đang đọc bài viết Người dân, du khách tắm biển Đà Nẵng sau bão. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

ĐBSCL: Tích trữ nước ngọt ứng phó xâm nhập mặn
Theo các chuyên gia, các địa phương vùng Đồng bằng sông Cửu Long cần tranh thủ tích trữ nước ngọt khi triều thấp, phục vụ nông nghiệp và dân sinh, đồng thời cần hạn chế tưới nước nhằm giảm thiểu thiệt hại sản xuất trước tình hình xâm nhập mặn.
Siêu bão Mawar có sức tàn phá ra sao?
Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Mỹ (NOAA) khẳng định, Mawar là cơn bão có sức công phá khủng khiếp nhất trong vòng 6 thập kỷ trở lại.

Tin mới

Thủ tướng yêu cầu NHNN tạo điều kiện cho các doanh nghiệp bất động sản tiếp cận vốn tín dụng
Chính phủ yêu cầu NHNN tiếp tục đôn đốc, chỉ đạo các tổ chức tín dụng tiết giảm chi phí để giảm mặt bằng lãi suất huy động và cho vay. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ đầu tư dự án bất động sản, người mua nhà tiếp cận nguồn vốn tín dụng.
TP. HCM: Giải bài toán ùn tắc giao thông
Trước tình trạng ùn tắc giao thông làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển kinh tế - xã hội, Sở Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh đã ban hành kế hoạch phối hợp triển khai các giải pháp xử lý 24 điểm nguy cơ ùn tắc giao thông.
ĐBSCL: Tích trữ nước ngọt ứng phó xâm nhập mặn
Theo các chuyên gia, các địa phương vùng Đồng bằng sông Cửu Long cần tranh thủ tích trữ nước ngọt khi triều thấp, phục vụ nông nghiệp và dân sinh, đồng thời cần hạn chế tưới nước nhằm giảm thiểu thiệt hại sản xuất trước tình hình xâm nhập mặn.
Kiểm tra phòng chống cháy rừng ở Thanh Chương, Đô Lương
Sáng 25/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Văn Đệ, Trưởng ban Chỉ huy các vấn đề cấp bách về bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng tỉnh Nghệ An đã đi kiểm tra phòng chống cháy rừng ở 2 huyện Đô Lương và Thanh Chương.