Thứ hai, 27/06/2022 09:13 (GMT+7)
Chủ nhật, 22/05/2022 07:18 (GMT+7)

Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ

Chẳng cần đến London hay Hồng Kông để trải nghiệm đi xe buýt 2 tầng mui trần đỏ rực nữa. Giờ đây, ngay tại thủ đô Hà Nội, bạn có thể khám phá phố phường, bằng trải nghiệm ngồi trên loại hình xe buýt này.

Đi xe buýt 2 tầng để khám phá thành phố là một trải nghiệm du lịch nổi tiếng và phổ biến ở nhiều quốc gia. Thế nhưng tại Hà Nội, hình thức này mới chỉ được đưa vào hoạt động từ khoảng 2018. Không chỉ được nhìn ngắm toàn cảnh thủ đô từ trên cao, bạn còn có thể ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô như lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà Thờ Lớn Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám… 

Với hai tầng thoáng nóc và khoảng 80 chỗ ngồi rộng rãi, xe buýt 2 tầng mang đến những góc nhìn mới tại những địa điểm cũ cho cả những người đã quen với Hà Nội nhất. Với khách du lịch, xe buýt 2 tầng giúp bạn khám phá bao quát thành phố một cách nên thơ nhất. Chưa kể bạn có thể lên - xuống thoải mái tại những điểm trong lịch trình của xe trong 1 khooảng thời gian từ 2 đến 48 giờ tuỳ theo giá trị vé, rất tiện để thăm thú Thủ đô.

Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 1
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 2
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 3
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 4
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 5
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 6
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 7
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 8
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 9
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 10
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 11
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 12
Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ - Ảnh 13

Thành Long

Bạn đang đọc bài viết Xe buýt 2 tầng - Khám phá Thủ đô theo cách mới lạ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Xanh ngát Trường Sa
Hiện nay, trên các điểm đảo thuộc quần đào Trường Sa và nhà giàn DK1 rau xanh đã đầy ắp các vườn và chậu bên hiên nhà. Việc trồng được rau xanh tại những nơi này là cả một kỳ công với bao công sức, mồ hôi bộ đội trên đảo đã đổ xuống để màu xanh ươm mầm.

Tin mới

Quỹ bình ổn xăng dầu nên bỏ?
Xăng dầu vẫn tăng mạnh trong thời gian qua, trong khi sức chi của Quỹ bình ổn xăng dầu có dấu hiệu "đuối", nhiều ý kiến cho rằng không nên duy trì Quỹ bình ổn xăng dầu.