Thứ năm, 01/01/2026 20:12 (GMT+7)
Thứ tư, 12/08/2020 11:12 (GMT+7)

Xây dựng Nghị định về quản lý giống cây trồng lâm nghiệp

Theo dõi KTMT trên

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 117/NQ-CP xây dựng Nghị định về quản lý giống cây trồng lâm nghiệp.

Xây dựng Nghị định về quản lý giống cây trồng lâm nghiệp - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo đó, Chính phủ quyết nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xây dựng Nghị định về quản lý giống cây trồng lâm nghiệp, trình Thủ tướng Chính phủ trong quý IV năm 2020 theo trình tự, thủ tục thông thường, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật, Luật Lâm nghiệp và các văn bản pháp luật khác có liên quan.

Trong quá trình xây dựng Nghị định về quản lý giống cây trồng lâm nghiệp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu, tiếp thu ý kiến tham gia của các Thành viên Chính phủ, lấy ý kiến của các cơ quan liên quan, nhà khoa học, quản lý.

Chí Kiên

Bạn đang đọc bài viết Xây dựng Nghị định về quản lý giống cây trồng lâm nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0937 68 8419 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Không khí Hà Nội sáng 31.12: Ô nhiễm cao, phân hóa rõ rệt
Sáng 31.12, chất lượng không khí Hà Nội tiếp tục ở mức đáng báo động khi Thủ đô nằm trong nhóm các thành phố ô nhiễm nhất thế giới, song số liệu quan trắc cho thấy sự chênh lệch lớn giữa các khu vực, phản ánh tính phức tạp trong quản lý và kiểm soát.
Chất lượng không khí Hà Nội chuyển xấu dịp Tết Dương lịch
Trong dịp Tết Dương lịch, chất lượng không khí tại Hà Nội dự báo có dấu hiệu suy giảm trở lại. Diễn biến này được cho là chịu tác động của điều kiện thời tiết làm bất lợi việc khuếch tán bụi mịn, chất ô nhiễm, tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.

Tin mới

Thái Nguyên bừng sáng chào đón năm mới 2026
Tối 31/12, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình Countdown chào năm mới 2026. Đây là sự kiện văn hóa, nghệ thuật quy mô lớn, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.