Thứ bảy, 23/01/2021 21:47 (GMT+7)
Thứ hai, 31/08/2020 08:30 (GMT+7)

VPBank và Viettel Construction hỗ trợ cho vay đầu tư điện mặt trời không thế chấp

VPBank kết hợp cùng đối tác Viettel Construction triển khai gói vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại chính nơi ở với hạn mức cho vay đầu tư lên tới 300 triệu đồng.

Gói vay có hạn mức lên tới 12 tỉ đồng, gia hạn tới 10 năm.

Cụ thể, VPBank sẽ cung cấp hạn mức cho vay đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại chính nơi ở cho khách hàng cá nhân lên tới 300 triệu đồng trong tối đa 60 tháng. Với gói hỗ trợ này, khách hàng được tài trợ vay tới 100% giá trị sản phẩm/dịch vụ mà không yêu cầu phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào.

Bên cạnh đó, VPBank cũng có giải pháp tài chính dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp trải dài từ Bắc tới Nam có mục đích bán điện thương mại với hạn mức lên tới 12 tỉ đồng (hoặc 80% tổng giá trị đầu tư). Thời gian vay được gia hạn tới 10 năm, đa dạng hóa tài sản thế chấp.

Với lượng tiêu thụ điện tăng từ 8-10% mỗi năm trong khi điện sản xuất không đủ để đáp ứng nhu cầu thực tế trong xã hội, việc tận dụng nguồn năng lượng xanh từ nước, gió và mặt trời để đẩy mạnh nguồn ứng điện là một xu thế tất yếu tại Việt Nam.

Trong khi việc đầu tư khai thác điện từ nước và gió đòi hỏi chi phí bỏ ra lớn, phù hợp với các doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm và sở hữu nguồn lực tài chính khổng lồ thì khai thác điện năng lượng mặt trời lại dễ dàng triển khai từ quy mô hộ gia đình cho đến quy mô doanh nghiệp với số vốn vừa và nhỏ. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn điện mỗi tháng, vừa sinh lời dài hạn thông qua việc bán điện thương mại cho Nhà nước, vì vậy đầu tư hệ thống điện mặt trời sẽ sớm thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới.

Cùng với việc hàng loạt các quy định, chính sách của Nhà nước được cập nhật liên tục nhằm hỗ trợ đầu ra và hợp thức hóa việc bán điện thương mại, đầu tư phát triển điện mặt trời đang mang đến lựa chọn mới cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ trong năm 2020 thay cho các hạng mục đầu tư bất động sản, gửi tiết kiệm dần có xu hướng đóng băng vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

VPBank hy vọng rằng với tiếp sức từ gói vay ưu đãi này, các nhà đầu tư sẽ sớm nắm bắt được cơ hội mới, vượt qua các biến động khó lường để phục hồi và phát triển một cách bền vững.

Để biết thêm chi tiết về gói vay đầu tư hệ thống điện mặt trời, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài: 1900545415 để được tư vấn.

Nhật My

Bạn đang đọc bài viết VPBank và Viettel Construction hỗ trợ cho vay đầu tư điện mặt trời không thế chấp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Live The Ranger Life – bán một chiếc xe, tặng cả hành trình
Để chuẩn bị cho một khởi đầu tốt đẹp hơn trong thời kỳ “bình thường mới” từ năm 2021, Ford Việt Nam khởi động chiến dịch thương hiệu cho dòng xe Ford Ranger với triết lý toàn cầu mới - Sống “chất” như Ranger (Live The Ranger Life).

Tin mới

Xóm nhà chồ giữa TP.Nha Trang
Nhiều năm nay hàng chục hộ dân ở phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, sống trong sợ hãi mỗi khi biển động. Không ít lần họ bỏ chạy giữa đêm khuya vì sợ nhà bị sóng đánh sập.
Tết sớm ấm áp với người nghèo
Mỗi độ Tết đến Xuân về, người nghèo, gia đình chính sách đều được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, MTTQ Việt Nam,... hỗ trợ từ nguồn kinh phí Nhà nước và nguồn xã hội hóa để gia đình nào cũng có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền dân tộc.
Hiện thực hóa mục tiêu trồng 1 tỉ cây xanh
Trong thời gian qua, nhiều địa phương trong cả nước đã xúc tiến việc triển khai thực hiện Chỉ thị 45/CT-TTg về tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng ngay từ đầu năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ.
Khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII
Ngày 22/1, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia đã diễn ra Lễ khai trương Trung tâm Báo chí Đại hội XIII. Đây là một trong những sự kiện mở đầu chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.