Chủ nhật, 15/02/2026 08:24 (GMT+7)
Thứ ba, 21/04/2020 18:40 (GMT+7)

Việt Nam tiếp tục không có ca mắc Covid-19 mới, còn 52 ca đang điều trị

Theo dõi KTMT trên

Theo Bộ Y tế, đến 18h chiều 21/4, Việt Nam tiếp tục ghi nhận không có ca mắc Covid-19 mới. Hiện tổng số ca mắc tại thời điểm này vẫn là 268 ca.

Bộ Y tế cho biết, đến 18h chiều 21/4, tổng số ca mắc Covid-19 tại Việt Nam là 268 trường hợp, trong đó 160 người từ nước ngoài chiếm 59,7%; 108 người lây nhiễm trong cộng đồng chiếm 40,3%.

Việt Nam tiếp tục không có ca mắc Covid-19 mới, còn 52 ca đang điều trị - Ảnh 1
Việt Nam tiếp tục không có ca mắc Covid-19 mới, còn 52 ca đang điều trị - Ảnh 2

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 75.799, trong đó cách ly tập trung tại bệnh viện: 268; Cách ly tập trung tại cơ sở khác: 15.368; Cách ly tại nhà, nơi lưu trú: 60.163.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19, hôm nay BN248 được Bệnh viện Dã chiến Củ Chi công bố khỏi bệnh.

- Số ca có kết quả xét nghiệm 1 lần âm tính với SARS-CoV-2: 12 ca.

- Số ca có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2: 08 ca.

PV

Bạn đang đọc bài viết Việt Nam tiếp tục không có ca mắc Covid-19 mới, còn 52 ca đang điều trị. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0937 68 8419 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát triển bền vững du lịch xanh đất Mũi
Bên cạnh việc chú trọng công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống, tỉnh Cà Mau còn đẩy mạnh liên kết phát triển văn hóa du lịch với các địa phương trong khu vực ĐBSCL và TPHCM nhằm quảng bá, xúc tiến và kích cầu du lịch.
Dựng lại mái nhà - Lan tỏa yêu thương
Bão lũ càn quét khốc liệt cũng chính là lúc tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta được đánh thức mạnh mẽ nhất. Những mái nhà được dựng lại, niềm tin của người dân vùng lũ Đắk Lắk với Đảng, Nhà nước, đồng bào cả nước ngày càng đậm sâu.
Nghệ An “vươn mình” giữa gian khó
Năm 2025 khép lại, Nghệ An ghi dấu hành trình “vươn mình” vượt khó với nhiều điểm sáng trong bức tranh kinh tế – xã hội giai đoạn 2021–2025, khắc họa rõ sự chuyển mình mạnh mẽ của vùng đất “địa linh nhân kiệt”, lan tỏa niềm tin và kỳ vọng cho năm mới.
Đoàn kết, chung tay vì “khúc ruột” miền Trung
Miền Trung - “điểm đến” quen thuộc của các cơn bão - lại chính là nơi truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của đồng bào ta được chứng minh một cách sống động nhất, chân thực nhất.