Chủ nhật, 04/06/2023 10:51 (GMT+7)
Thứ hai, 07/11/2022 07:41 (GMT+7)

Trao hơn 200 triệu đồng cho học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên tại Phú Thọ

Theo dõi KTMT trên

Mới đây, tại Trường Đại học Hùng Vương và xã Sông Lô, TP.Việt Trì, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Tại xã Sông Lô, TP.Việt Trì, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Quỹ Khuyến học Việt Nam, Báo Đầu tư và Hiệp hội Golf tỉnh trao 60 suất học bổng Giải Golf với tổng trị giá 60 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi cấp tiểu học, THCS trên địa bàn TP.Việt Trì. Trong đó, 50 suất học bổng do Quỹ Khuyến học Việt Nam và Báo Đầu tư tài trợ; 10 suất học bổng do Hiệp hội Golf tỉnh tài trợ.

Trao hơn 200 triệu đồng cho học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên tại Phú Thọ - Ảnh 1

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải cùng các đại biểu trao học bổng Giải Golf cho các em học sinh vượt khó học giỏi cấp tiểu học, THCS trên địa bàn TP.Việt Trì.

Tại Trường Đại học Hùng Vương, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Quỹ học bổng Nguyệt Trí do Thượng tọa Thích Minh Thuận - Phó trưởng Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh đại diện, trao 33 suất học bổng “Tiếp sức em đến trường”, mỗi suất trị giá ba triệu đồng; Hội Khuyến học tỉnh trao 51 suất học bổng, mỗi suất trị giá một triệu đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của Trường Đại học Hùng Vương.

Trao hơn 200 triệu đồng cho học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên tại Phú Thọ - Ảnh 2

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải cùng Thượng tọa Thích Minh Thuận - Đại diện Quỹ học bổng Nguyệt Trí và lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường Đại học Hùng Vương.

Chia sẻ tại chương trình, TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường Đại học Hùng Vương bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ tới sinh viên của Nhà trường, tình cảm và những món quà của Hội là nguồn động viên to lớn để các thế hệ sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện, chinh phục nhiều thành công hơn nữa, góp phần làm rạng danh ngôi trường đại học công lập đầu tiên trên quê hương Đất Tổ vua Hùng.

Những phần quà được trao cho các em học sinh, sinh viên Trường Đại học Hùng Vương và xã Sông Lô, TP.Việt Trì là nguồn động viên, khích lệ, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là những công dân tốt góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phạm Đăng

Bạn đang đọc bài viết Trao hơn 200 triệu đồng cho học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên tại Phú Thọ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Du lịch Tà Xùa sẽ đi về đâu?
Ngày 30/5, UBND huyện Bắc Yên, cùng một số sở ban ngành tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị đối thoại với các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện, tuy nhiên, cuộc đối thoại đã không giải đáp được nhiều của người dân.
Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!
Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com...

Tin mới

Du lịch Tà Xùa sẽ đi về đâu?
Ngày 30/5, UBND huyện Bắc Yên, cùng một số sở ban ngành tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị đối thoại với các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện, tuy nhiên, cuộc đối thoại đã không giải đáp được nhiều của người dân.