Thứ ba, 26/01/2021 15:10 (GMT+7)
Thứ sáu, 24/07/2020 08:00 (GMT+7)

TNI Holdings Vietnam được vinh danh là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam

TP.HCM, ngày 23/7/2020 - Giải thưởng “nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2020” đã được trao cho Công ty cổ phần Đầu tư phát triển TNI Holdings Việt Nam (TNI Holdings Vietnam). Đây là giải thưởng uy tín và danh giá do DOT Property công bố thường niên.

tni holdings vietnam duoc vinh danh la nha phat trien bat dong san tot nhat viet nam
Bà Vũ Thu Hằng – Giám đốc Kinh doanh, đại diện TNI Holdings Vietnam nhận giải.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo”, lễ công bố và trao giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2020 đã vinh danh những nhà phát triển dự án bất động sản nổi trội, những dự án hàng đầu đã có nhiều đóng góp ấn tượng, tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam trong năm nay.

Đặc biệt, ở lĩnh vực bất động sản công nghiệp, thị trường Việt Nam đang nổi lên như một địa chỉ hấp dẫn cho làn sóng dịch chuyển đầu tư của các doanh nghiệp Châu Âu và Mỹ. Các sáng kiến trong lĩnh vực thu hút đầu tư vốn FDI của các nhà phát triển bất động sản công nghiệp trong nước sẽ góp phần đẩy nhanh tiến trình thu hút đầu tư của Việt Nam.

TNI Holdings Vietnam – thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp. Với bề dày hơn 20 năm xây dựng và phát triển, TNI Holdings Vietnam hiện đang quản lý 11 khu công nghiệp với tổng diện tích hơn 2.000 hecta, sở hữu tỉ lệ lấp đầy bình quân đạt 85%.

Đến nay, các khu công nghiệp do TNI Holdings Vietnam phát triển và quản lý đã thu hút tổng vốn đầu tư gần 4 tỉ USD với hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước (đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan…), giải quyết việc làm cho hơn 300.000 lao động, tập trung vào các lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ lắp ráp, chế biến, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp phụ trợ cho sản xuất ô tô, dệt, nhuộm và may mặc,…

Bằng việc cung cấp các dịch vụ chất lượng xuyên suốt chuỗi giá trị của khu công nghiệp từ đầu tư, tư vấn pháp luật đến phát triển, cho thuê nhà xưởng, quản lý vận hành khu công nghiệp, phát triển các loại hình dịch vụ hỗ trợ cho nhà đầu tư; Thu hút đầu tư trong và ngoài nước; Quản lý cho thuê và hệ thống chăm sóc khách hàng… TNI Holdings Vietnam đã và đang khẳng định vị trí nhà cung cấp giải pháp khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bà Vũ Thị Thu Hằng, Giám đốc kinh doanh TNI Holdings Vietnam cho biết, giải thưởng “Nhà phát triển Bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam” là minh chứng cho uy tín và kinh nghiệm của TNI Holdings Vietnam, đồng thời tiếp tục khẳng định giá trị bền vững của các dự án khu công nghiệp mang thương hiệu TNI Holdings Vietnam trên thị trường bất động sản trong nước và trên khu vực. Đây cũng sẽ là động lực để TNI Holdings Vietnam tiếp tục vươn lên, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn nữa nhằm mục tiêu mang lại môi trường đầu tư tốt nhất.

Theo kế hoạch, trong vòng 5 năm tới, TNI Holdings Vietnam sẽ tiếp tục đầu tư, phát triển và khai thác thêm 5 khu công nghiệp mới tại các vị trí giao thương chiến lược trên khắp cả nước với tổng quy mô lên tới gần 1.500 hecta. Kế hoạch này nhằm nắm bắt cơ hội vàng khi làn sóng dịch chuyển nhà máy đến các nước Đông Nam Á đang diễn ra mạnh mẽ.

Quang Huy

Bạn đang đọc bài viết TNI Holdings Vietnam được vinh danh là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Live The Ranger Life – bán một chiếc xe, tặng cả hành trình
Để chuẩn bị cho một khởi đầu tốt đẹp hơn trong thời kỳ “bình thường mới” từ năm 2021, Ford Việt Nam khởi động chiến dịch thương hiệu cho dòng xe Ford Ranger với triết lý toàn cầu mới - Sống “chất” như Ranger (Live The Ranger Life).

Tin mới

Chiêm bái chùa Tam Chúc
Nằm tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng (Hà Nam), quần thể chùa Tam Chúc đẹp tựa như bức tranh thuỷ mặc khổng lồ với những đường nét thanh tao, tự nhiên do tạo hóa sắp đặt. Bức tranh hữu tình ấy được rừng cây xanh tươi bao bọc và soi mình bên mặt hồ.
Tái chế rác cho cuộc sống thêm xanh
Tái chế rác không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn giúp cho môi trường sống của chúng ta thêm xanh hơn-Đó là thông điệp đầy ý nghĩa về môi trường được các tình nguyện viên Câu lạc bộ Irecycle gửi tới cộng đồng bằng sản phẩm tái chế từ rác thải.