Thứ ba, 06/12/2022 17:44 (GMT+7)
Thứ năm, 07/07/2022 16:54 (GMT+7)

Tỉnh đoàn Phú Thọ: Thăm, tặng quà đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”

Theo dõi KTMT trên

Mới đây, lãnh đạo Tỉnh đoàn Phú Thọ đã đến thăm, tặng quà động viên đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi Trường THPT Công nghiệp Việt Trì.

Tỉnh đoàn Phú Thọ: Thăm, tặng quà đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” - Ảnh 1
Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện tại điểm thi Trường THPT Công nghiệp Việt Trì.

Thăm, tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện tại điểm thi Trường THPT Công nghiệp Việt Trì, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, nhiệt tình của các tình nguyện viên, động viên các lực lượng tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi.

Tỉnh đoàn Phú Thọ: Thăm, tặng quà đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” - Ảnh 2
Lãnh đạo Tỉnh đoàn phát nước miễn phí cho các thí sinh

Thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT Quốc gia, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã huy động hơn 1.000 ĐVTN tham gia tiếp sức cho thí sinh tại 39 điểm thi, các điểm giao thông.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia hoạt động cao điểm từ chiều ngày 6/7 đến 8/7 với các nội dung chính gồm: Vệ sinh, kê bàn ghế chuẩn bị các điều kiện tại các điểm thi, phát nước uống miễn phí cho học sinh và người nhà học sinh; phối hợp các lực lượng chức năng phân luồng giao thông tránh ùn tắc, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi…

Phạm Đăng

Bạn đang đọc bài viết Tỉnh đoàn Phú Thọ: Thăm, tặng quà đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Bật mí những ưu tiên của giới trẻ ngày nay
Nhìn từ làn sóng “đại nghỉ việc” của rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã thấy rõ các nhân sự trẻ đang đặt lại thứ tự ưu tiên, chú trọng sức khỏe và trải nghiệm hơn là tiếp tục đi theo văn hóa nghiện việc (workism).

Tin mới

LHHVN là tổ chức CT - XH được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ
Đây là ý kiến của UVTW Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc của Đoàn công tác Ban chỉ đạo tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 23 ngày 12/3/2003 của BCH TW khóa IX về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đánh thuế bất động sản thứ 2 là bất hợp lý
Theo các chuyên gia, cần sử dụng công cụ thuế để điều tiết hành vi găm hàng, đầu cơ đất đai, đánh thuế luỹ tiến trên giá trị đất vượt mức bình quân hay chênh lệch tăng giá. Nhưng người có 2-3 căn nhà khai thác và nộp thuế đầy đủ, có lý do gì để đánh thuế?