Thứ hai, 15/08/2022 23:07 (GMT+7)
Thứ năm, 07/07/2022 16:54 (GMT+7)

Tỉnh đoàn Phú Thọ: Thăm, tặng quà đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”

Mới đây, lãnh đạo Tỉnh đoàn Phú Thọ đã đến thăm, tặng quà động viên đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi Trường THPT Công nghiệp Việt Trì.

Tỉnh đoàn Phú Thọ: Thăm, tặng quà đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” - Ảnh 1
Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện tại điểm thi Trường THPT Công nghiệp Việt Trì.

Thăm, tặng quà cho đội thanh niên tình nguyện tại điểm thi Trường THPT Công nghiệp Việt Trì, lãnh đạo Tỉnh đoàn đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, nhiệt tình của các tình nguyện viên, động viên các lực lượng tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi.

Tỉnh đoàn Phú Thọ: Thăm, tặng quà đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” - Ảnh 2
Lãnh đạo Tỉnh đoàn phát nước miễn phí cho các thí sinh

Thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT Quốc gia, các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã huy động hơn 1.000 ĐVTN tham gia tiếp sức cho thí sinh tại 39 điểm thi, các điểm giao thông.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi THPT Quốc gia hoạt động cao điểm từ chiều ngày 6/7 đến 8/7 với các nội dung chính gồm: Vệ sinh, kê bàn ghế chuẩn bị các điều kiện tại các điểm thi, phát nước uống miễn phí cho học sinh và người nhà học sinh; phối hợp các lực lượng chức năng phân luồng giao thông tránh ùn tắc, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thi…

Phạm Đăng

Bạn đang đọc bài viết Tỉnh đoàn Phú Thọ: Thăm, tặng quà đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lĩnh vực chuyển đổi số hút vốn FDI
6 tháng đầu năm 2022, nguồn vốn FDI vào Việt Nam đạt trên 14 tỷ USD. Điều này đã tác động tích cực đến phát triển cơ sở hạ tầng. Hiện nay, lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số của Việt Nam đang thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI.
Dòng tiền sẽ đổ vào bất động sản nào?
Tăng cường đầu tư công, các gói kích thích kinh tế phát triển, nguy cơ lạm phát, dưới sức ép của tín dụng, các chuyên gia cho rằng thanh khoản yếu ớt của thị trường sẽ chỉ còn tập trung vào đất nền và chung cư trung cấp, bình dân để cho thuê.
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam, là sự kiện tương tác đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo, chuyên gia du lịch khu vực công và tư thuộc Tiểu vùng Mekong kể từ khi COVID-19 làm ngành du lịch gián đoạn.
Thanh Hóa thông tin ban đầu về ngao chết hàng loạt
Liên quan đến hiện tượng ngao tự nhiên chết bất thường, vỏ ngao trôi dạt vào bờ biển thuôc địa bàn thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), Chi cục Thủy sản tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UBND thị xã Nghi Sơn tiến hành kiểm tra và xác minh.