Thứ tư, 29/11/2023 11:50 (GMT+7)
Thứ sáu, 18/11/2022 11:06 (GMT+7)

Thời trang Chancos nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Phó Chủ tịch nước

Theo dõi KTMT trên

Thương hiệu thời trang cao cấp Chancos vinh dự đón nhận nhận kỷ niệm chương, bằng khen từ Phó Chủ tịch nước nhờ những cống hiến trong lĩnh vực thời trang.

Sáng 16/11, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt Đoàn đại biểu Hội Di sản Văn hóa Việt Nam nhân kỷ niệm 17 năm ngày Di sản Văn hóa Việt Nam 23/11 (2005-2022).

Cùng tham dự buổi gặp mặt có Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Phan Thị Kim Oanh, lãnh đạo Cục Di sản văn hóa, và Đoàn đại biểu là đại diện các doanh nghiệp, các hội viên tiêu biểu đang công tác trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề nhưng cùng chung tình yêu và niềm đam mê di sản.

Thời trang Chancos nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Phó Chủ tịch nước - Ảnh 1
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại buổi gặp mặt.

Bày tỏ niềm vui khi gặp mặt các đại biểu Hội Di sản Văn hóa Việt Nam, Phó Chủ tịch nước nêu rõ, văn hóa có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng đối với tất cả các quốc gia, dân tộc.

Biểu dương sự phát triển lớn mạnh cũng như những kết quả Hội Di sản Văn hóa Việt Nam đạt được trong thời gian qua, Phó Chủ tịch nước khẳng định, trong bối cảnh thế giới nhiều khó khăn, thách thức, văn hóa vẫn là nét riêng, là hồn cốt và nét đẹp đặc sắc của mỗi dân tộc. Việc bảo vệ, giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa Việt Nam là yêu cầu rất cấp thiết và quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thời trang Chancos nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Phó Chủ tịch nước - Ảnh 2

Phó Chủ tịch nước trao quà lưu niệm cho các đại biểu Hội Di sản Văn hóa Việt Nam.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước trực tiếp trao Kỷ niệm chương, Bằng khen, Giấy chứng nhận cho các doanh nghiệp, các hội viên, các đơn vị tham gia tài trợ chương trình.

Thương hiệu thời trang cao cấp Chancos vinh dự được đón nhận nhận Kỷ niệm chương, Bằng khen từ Phó Chủ tịch nước nhờ những cống hiến trong lĩnh vực thời trang, góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa Việt Nam.

Thời trang Chancos nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Phó Chủ tịch nước - Ảnh 3
Ông Đào Tuấn Duy - Co-Founder Công ty Cổ phần Thời trang Chancos Việt Nam nhận Bằng khen từ Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.

Trân trọng và biết ơn sự ghi nhận của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ông Đào Tuấn Duy - Co-Founder của thương hiệu thời trang cao cấp Chancos khẳng định, Chancos sẽ không ngừng cố gắng để kế tục, gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trên cơ sở đó, mang những tinh hoa, giá trị tốt đẹp của các tác phẩm nghệ thuật thời trang, nâng lên một tầm cao mới, sánh ngang với các thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới.

"Để hoàn thiện một bộ trang phục hoàn toàn thủ công, những nghệ nhân của Chancos phải mất đến hàng trăm giờ lao động miệt mài; thêu, đính tỉ mỉ thành phẩm. Bằng tình yêu cái đẹp, tinh thần tự tôn, phát huy giá trị văn hóa, mỗi sản phẩm thời trang của Chancos đều được chăm chút kỹ lưỡng để trở thành tác phẩm nghệ thuật "độc bản", vô cùng tinh xảo, mang đậm nét tinh hoa văn hóa dân tộc", Nhà đồng sáng lập thương hiệu Chancos chia sẻ.

Thời trang Chancos nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Phó Chủ tịch nước - Ảnh 4
Ông Đào Tuấn Duy - Co-Founder Công ty Cổ phần Thời trang Chancos Việt Nam tại buổi lễ kỷ niệm ngày Di Sản Văn hoá Việt Nam.

Theo ông Đào Tuấn Duy, ngoài việc tạo ra những tác phẩm thời trang ấn tượng, giàu bản sắc, Chancos còn hướng tới những giá trị cộng đồng. Cụ thể, Chancos đã mở ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động thủ công, giúp họ có công việc và thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, Chancos còn xây dựng môi trường làm việc văn minh, đem đến cơ hội học hỏi, trau dồi kiến thức tổng quát cho những lao động này, từ đó nâng cao sức mạnh nội tại của thương hiệu để cạnh tranh với các ngành nghề thủ công trên thế giới.

Thời trang Chancos nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Phó Chủ tịch nước - Ảnh 5
Đoàn đại biểu Hội Di sản Văn hóa Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước Phủ Chủ tịch.

"Hi vọng rằng, với tầm nhìn và sứ mệnh phát huy, gìn giữ những tinh hoa văn hóa của dân tộc, thương hiệu Chancos sẽ ngày càng phát triển, đưa ngành thủ công may mặc Việt Nam lên một tầm cao mới, xây dựng thương hiệu "hàng hiệu" riêng của Việt Nam", ông Duy nhấn mạnh.

Chancos là thương hiệu thời trang nữ xa xỉ bậc nhất tại Việt Nam, với sản phẩm cao cấp được làm thủ công hoàn toàn, tỉ mỉ từng chi tiết. Chancos lấy lòng hàng ngàn tín đồ thời trang là các quý bà, quý phú nhân, doanh nhân, chính khách; những người phụ nữ yêu cái đẹp, ưa thích phong cách thanh lịch, sang trọng & quý phái, đặc biệt mang đậm phong cách Việt.

Mang trên mình sứ mệnh đem những giá trị tốt đẹp đến với đại chúng, nâng vị thế của ngành nghề truyền thống Việt Nam, đặc biệt là thủ công may mặc lên một tầm cao mới, đưa những tinh hoa văn hóa dân tộc vào các tác phẩm nghệ thuật - thời trang.

Chancos mong muốn góp phần gìn giữ giá trị di sản văn hóa dân tộc, bằng việc chạm tay kiến tạo nên những tuyệt tác nghệ thuật thời trang, tinh xảo nhưng không kém phần tinh tế. Từ mẫu thiết kế trên bản vẽ, đến khâu gia công đường kim mũi chỉ, chăm chút các chi tiết thêu tay, đính kết thủ công.

Thương Hiệu Thời Trang Xa Xỉ Chancos

Địa chỉ: 18 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 1900.055.525

CSKH: 024.999.555.25

Website: https://www.chancosvn.com

PV

Bạn đang đọc bài viết Thời trang Chancos nhận Kỷ niệm chương và Bằng khen từ Phó Chủ tịch nước. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Khai trương đại lý xe điện WULING tại Thanh Hóa
Công ty Cổ phần 19/5 Thanh Hóa đã liên kết với Công ty Cổ phần Ô tô TMT để làm đại lý chính thức phân phối ô tô điện của Liên doanh GM (Mỹ)-HongGuang Mini EV và khai trương tại thị trường Thanh Hóa.
Triển vọng khởi nghiệp công nghệ số tại Việt Nam
Với dân số lớn và trẻ, lượng người dùng điện thoại thông minh lớn, cộng thêm kinh tế xã đang có những phát triển vượt bậc, nhiều chính sách ưu đãi, Việt Nam là một thị trường rất tiềm năng đối với các starup công nghệ số.

Tin mới

Đột phá trí tuệ nhân tạo, góc nhìn từ Chat GPT
Ứng dụng Chat GPT một Chatbot được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Theo dự báo của các chuyên gia công nghệ, thời gian tới sẽ xuất hiện thêm nhiều ứng dụng, công nghệ mang tính đột phá.
Tái tuần hoàn phế thải rơm trấu để sản xuất phân hỗn hợp Lân-Kali nhằm giảm thiểu ô nhiễm
Chuyên gia của Khoa Các khoa học liên ngành, ĐHQG Hà Nội đã cố vấn chuyên môn cho nhóm học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến trong Dự án “nghiên cứu tái tuần hoàn phế thải rơm trấu và xương động vật để sản xuất phân hỗn hợp Lân-Kali nhằm giảm thiểu ô nhiễm.