Thứ hai, 24/06/2024 11:35 (GMT+7)
Thứ ba, 11/06/2024 10:30 (GMT+7)

TEDx CNN Youth: The Cogent Call của học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ diễn ra thành công

Theo dõi KTMT trên

Ngày 09/6/2024 vừa qua, sự kiện “TEDx CNN Youth: The Cogent Call” do các bạn học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đã diễn ra thành công.

Được tổ chức bởi các bạn học sinh đến từ trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, sự kiện TEDx CNNYouth: The Cogent Call đã đem đến cuộc hành trình đầy mới mẻ- nơi giao thoa những cảm xúc mạnh mẽ nhất của tuổi trẻ. Lấy cảm hứng từ chuỗi diễn thuyết nổi tiếng toàn cầu TEDx với tinh thần “Ideas worth spreading” (Tạm dịch: Những ý tưởng xứng đáng được lan tỏa), sự kiện là lời kêu gọi đầy thiết tha từ những tâm hồn nhiệt huyết, mong muốn bày được tỏ quan điểm cá nhân nhằm xây dựng một cộng đồng năng động, sáng tạo và không ngừng bứt phá.

TEDx CNN Youth: The Cogent Call của học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ diễn ra thành công - Ảnh 1

Sân khấu TEDx CNNYouth: The Cogent Call hội tụ 4 diễn giả học sinh và 4 diễn giả khách mời, những người đã mang tới những câu chuyện truyền cảm hứng, những bài nói chất lượng về các lĩnh vực khác nhau như…..

Họ thể hiện cá tính mạnh mẽ, đồng thời chạm đến trái tim khán giả bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong cách nói, cách kể, sự chân thành xuất phát từ tấm lòng.

TEDx CNN Youth: The Cogent Call của học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ diễn ra thành công - Ảnh 2
Khách mời tham dự sự kiện.

Đến với chương trình, người xem nhìn thấy cựu cầu thủ Nguyễn Thị Minh Nguyệt chia sẻ về nỗi trăn trở khi đồng hành với các bạn học sinh, thấy chị De Mẫn Nhi- nhà sáng tạo nội dung trẻ vốn luôn tự tin trên máy quay lại mang đến bài học về nỗi sợ hãi. Ngoài ra, đó còn là hành trình đến với nhảy của chị Mai Tinh Vi, và câu chuyện về … của BTV VTVMoney Điệp Anh. Tất cả đã tạo nên một dấu ấn khó quên với đông đảo các khán giả của sự kiện.

Điểm sáng của sự kiện còn là sự góp mặt của các bạn học sinh dưới vai trò diễn giả. Họ dámđứng lên để bày tỏ tiếng lòng của mình, chia sẻ trải nghiệm của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã góp phần cho thấy sự năng động và sáng tạo của thế hệ trẻ, sự “dám nghĩ, dám làm” và cái nhìn sâu sắc của Gen Z về cuộc sống và con người, củng cố thêm niềm tin vào tương lai sáng ngời của đất nước.

TEDx CNN Youth: The Cogent Call của học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ diễn ra thành công - Ảnh 3
Sự kiện thu hút nhiều người tham gia.

Với những bài diễn thuyết được đầu tư chỉn chu cùng dàn diễn giả tài năng, các CNNers đã thực hiện hoá sứ mệnh “xây dựng một cộng đồng nơi sáng tạo, nhiệt huyết, và đam mê hòa quyện”.

TEDx CNN Youth 2024 chắc hẳn đã để lại dấu ấn khó phai đối với khán giả tham dự sự kiện.

Mai Hương

Bạn đang đọc bài viết TEDx CNN Youth: The Cogent Call của học sinh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ diễn ra thành công. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Vì sao chung cư nội đô vẫn chưa thể giảm nhiệt?
Theo chuyên gia, chờ đợi chung cư giảm giá là điều rất khó xảy ra vì nguồn cung chưa thể cải thiện nhanh chóng. Đó cũng là lý do các dự án mới chuẩn bị ra hàng được ví như “cơn mưa giải nhiệt” cho thị trường.
Chất sống xanh, sôi động hiếm có tại Vinhomes Grand Park
Không giống các khu đô thị khác, những trải nghiệm tại Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) liên tục được chủ đầu tư làm mới thông qua việc nâng cấp, bổ sung hàng loạt những tiện ích độc đáo, giúp chất lượng sống của cư dân ngày một nâng cao.

Tin mới