Thứ sáu, 21/06/2024 08:28 (GMT+7)
Thứ tư, 29/05/2024 10:26 (GMT+7)

Cuộc thi tiếng Anh giúp học sinh tự tin sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống

Theo dõi KTMT trên

Cuộc thi English Challenge do Hệ thống Anh ngữ Regal Edu tổ chức dành cho học sinh từ khối trung học cơ sở thu hút sự tham gia từ hàng nghìn thí sinh tại 11 trường trên địa bàn huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ.

Trải qua các vòng thi đầy thử thách, 100 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết được tổ chức tại trường tiểu học La Phù, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ.

Cuộc thi tiếng Anh giúp học sinh tự tin sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống - Ảnh 1
Vòng chung kết cuộc thi English Challenge được tổ chức tại Phú Thọ.

Vòng chung kết cuộc thi English Challenge có 3 phần thi gồm phần thi khởi động, tài năng, tỏa sáng. Cuộc thi tiếng Anh English Challenge không chỉ là một cuộc thi kiến thức mà còn là cơ hội để các em học sinh thể hiện khả năng, tự tin, sáng tạo của mình. Mỗi thí sinh được yêu cầu trả lời các câu hỏi, giải quyết các vấn đề và thực hiện nhiệm vụ trong một môi trường tiếng Anh thực tế. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tư duy logic một cách toàn diện.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, Phó Bí thư huyện đoàn Thanh Thuỷ - ông Trần Đức Anh cho hay: “Hiện nay, các quốc gia trên thế giới đang tăng cường mối quan hệ song phương và đa phương trong mọi lĩnh vực. Do đó, thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và đoàn viên, thanh niên huyện Thanh Thuỷ nói riêng cần nâng cao năng lực và tinh thần hội nhập rất cao, sâu rộng”.

Ông Trần Đức Anh khẳng định: “Đặc biệt hơn, thanh thiếu niên cần nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong hội nhập, từ đó thay đổi phong cách học ngoại ngữ như một môn khoa học sang một môn kỹ năng, tập trung vào khả năng giao tiếp. Do đó, ngoài việc dạy và học trên trường thì việc đẩy mạnh các cuộc thi, sân chơi tiếng Anh như English Challenge sẽ là một “chìa khóa vàng” giúp các bạn thanh thiếu niên, học sinh trên địa bàn huyện Thanh Thuỷ nâng cao năng lực, khai mở tư duy, tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống”.

Theo đó, vượt qua màn tranh tài kiến thức tiếng Anh gay cấn cùng thử thách tốc độ và kỹ năng tư duy logic, Ban tổ chức cuộc thi đã tìm ra 5 học sinh xuất sắc nhất cuộc thi gồm giải nhất thuộc về em Nguyễn Gia Huy (Regal Edu Thanh Thuỷ); 2 giải nhì gồm Phạm Tiến Đạt (Regal Edu Thanh Thuỷ) và Nguyễn Kim My (THCS Thạch Đồng); 2 giải ba gồm em Đào Ngọc Phương Thuý (Regal Edu Thanh Thuỷ) và Nguyễn Tuấn Anh (THCS Đoan Hạ).

Ông Trần Trung Đức - Giám đốc tuyển sinh Regal Edu vùng 2 chia sẻ: “Thật tự hào khi Hệ thống Anh ngữ Regal Edu được đồng hành cùng Phòng GDĐT huyện Thanh Thuỷ tổ chức cuộc thi English Challenge tại khắp các trường THCS huyện Thanh Thuỷ và đặc biệt hơn với phương pháp đào tạo 100% Giáo viên nước ngoài, trau dồi cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc- Viết, các bạn học viên Regal Edu tham dự cuộc thi cũng đã đạt được thành tích cao trong cuộc thi, đây là minh chứng rõ ràng nhất cho lộ trình, phương pháp đào tạo tại Regal Edu thật sự đem lại hiệu quả cho các bạn học sinh”.

Trải qua một chặng đường đầy nỗ lực, Hệ thống Anh ngữ Regal Edu đang khẳng định uy tín và thương hiệu của mình với sự có mặt của gần 30 cơ sở tại các địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Phú Thọ.

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi tiếng Anh giúp học sinh tự tin sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Chất sống xanh, sôi động hiếm có tại Vinhomes Grand Park
Không giống các khu đô thị khác, những trải nghiệm tại Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) liên tục được chủ đầu tư làm mới thông qua việc nâng cấp, bổ sung hàng loạt những tiện ích độc đáo, giúp chất lượng sống của cư dân ngày một nâng cao.
The Sola Park hút khách với loạt tiện ích ngay ngưỡng cửa
Với đa dạng các tiện ích ngay ngưỡng cửa, The Sola Park mang đến khởi đầu cho cuộc sống hạnh phúc, nơi con trẻ thoải mái vui đùa mỗi ngày, nơi mỗi bước chân sẽ chạm đến những trải nghiệm tuyệt vời trong Đại đô thị phía Tây Hà Nội.

Tin mới

Chất sống xanh, sôi động hiếm có tại Vinhomes Grand Park
Không giống các khu đô thị khác, những trải nghiệm tại Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) liên tục được chủ đầu tư làm mới thông qua việc nâng cấp, bổ sung hàng loạt những tiện ích độc đáo, giúp chất lượng sống của cư dân ngày một nâng cao.