Thứ bảy, 28/05/2022 23:59 (GMT+7)
Thứ hai, 08/03/2021 12:08 (GMT+7)

Tạp chí Kinh tế Môi trường chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công đoàn Tạp chí Kinh tế Môi trường gửi tặng lời chúc mừng kèm theo những bông hoa tươi thắm để tôn vinh, tri ân những nữ phóng viên, BTV, cán bộ công tác tại Tạp chí.

Sáng ngày 8/3, trong buổi giao ban đầu tuần, lãnh đạo Tạp chí Kinh tế Môi trường đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của các chị em phụ nữ đối với hoạt động và sự phát triển của Tạp chí.

Thạc sỹ, Nhà báo Phan Chí Hiếu, Phó Tổng Biên tập Thường trực Tạp chí Kinh tế Môi trường thay mặt Ban biên tập gửi đến các chị em lời chúc mừng, lời tri ân. 

“Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt Ban Biên tập, tôi xin được gửi đến các đồng chí lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các đồng chí luôn nhiều sức khỏe, niềm vui, luôn giàu nhiệt huyết để gặt hái được các thành công trong cuộc sống và sự nghiệp”, Phó Tổng Biên tập Phan Chí Hiếu chia sẻ.

Tạp chí Kinh tế Môi trường chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh 1
Lãnh đạo Tạp chí Kinh tế Môi trường chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Ngoài hoạt động chúc mừng, tôn vinh các chị em phụ nữ, công đoàn Tạp chí  đã chuẩn bị những bông hoa tươi thắm để tri ân các chị em phụ nữ đang công tác tại Tòa soạn. 

Chia sẻ tại buổi họp, BTV Triệu Thị Trang cảm ơn sự ghi nhận của Ban Biên tập và những bó hoa công đoàn Tạp chí dành tặng cho các chị em phụ nữ. BTV Triệu Thị Trang bày tỏ niềm xúc động và tin tưởng vào cơ hội phát triển mà lãnh đạo Tạp chí dành cho các chị em phụ nữ nói riêng và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động nói chung.

Vương Liễu

Bạn đang đọc bài viết Tạp chí Kinh tế Môi trường chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Kỳ tích cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim
BVĐK tỉnh Thanh Hóa vừa phẫu thuật thành công, cứu sống bệnh nhân bị đứt động mạch, rách nhu mô phổi và thủng tim phải. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân mất gần 4l máu, nếu không được cấp cứu ngay, bệnh nhân sẽ chết vì mất máu.

Tin mới

Hậu Giang: Phát triển kinh tế phải đảm bảo môi trường
Hậu Giang đang kêu gọi thu hút đầu tư vào hạ tầng cho khu, cụm công nghiệp, nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao và hạ tầng đô thị với mong muốn tìm được các nhà đầu tư có tính lan tỏa với các dự án sử dụng ít đất và chú trọng đến bảo vệ môi trường.
Năng lực phát triển du lịch Việt Nam tăng cao
Theo báo cáo tại Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum, WEF - WEF) chỉ số năng lực phát triển của ngành du lịch Việt Nam năm 2021 đứng vị trí thứ 52, thứ hạng tăng 8 bậc so với năm 2019, là quốc gia có mức tăng điểm số cao nhất thế giới (+4,7%).