Thứ năm, 30/11/2023 01:26 (GMT+7)
Thứ tư, 26/05/2021 11:00 (GMT+7)

Sản phẩm nhân tạo - Xu hướng tất yếu của nhân loại

Theo dõi KTMT trên

Thịt cá hồi nuôi cấy từ tế bào cá hồi thật; Giày thể thao Stan Smith của Adidas làm bằng da nấm; Kim cương trang sức được tạo ra hoàn toàn trong phòng thí nghiệm... hiện đã có mặt trên thị trường.

Khoa học công nghệ ngày nay có thể giúp chúng ta làm ra mọi thứ từ phòng thí nghiêm. Và một tương lai mà sản xuất hàng loạt tại các nhà máy lớn có thể sẽ được thay thế bởi những hoạt động chế tạo quy mô nhỏ của các phòng thí nghiệm nhưng tốn ít khí thải độc hại ra môi trường.

PV

Bạn đang đọc bài viết Sản phẩm nhân tạo - Xu hướng tất yếu của nhân loại. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng chế tài xử lý vi phạm trên mạng xã hội
Luật an ninh mạng có hiệu lực và ngay lập tức phát huy hiệu quả trong việc “chống” tin giả. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, hiện nay mức xử phạt đối với các hành vi vi phạm trên mạng xã hội vẫn quá nhẹ, chưa đủ sức răn đe.
Nâng cao ý thức người dùng mạng xã hội
Với khả năng kết nối, lan tỏa thông tin nhanh chóng, rộng khắp, các mạng xã hội và những tiện ích đi kèm đang trở thành một trong những kênh giao tiếp thông dụng đối với rất nhiều người.