Thứ ba, 28/03/2023 11:40 (GMT+7)
Thứ sáu, 20/01/2023 14:53 (GMT+7)

Quảng Bình: Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh

Theo dõi KTMT trên

Sáng 19/1, Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình tổ chức gặp mặt và chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy; thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn.

Quảng Bình: Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh - Ảnh 1
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Bình đạt được trong năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng nhấn mạnh: Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong tỉnh, Quảng Bình đã thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu quan trọng. Trong thành công chung đó, có sự đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tiếp tục chỉ đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị triển khai nhiệm vụ năm 2023 đạt kết quả cao nhất ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm 2023.

Quảng Bình: Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh - Ảnh 2

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trước mắt, trong dịp Tết này, các địa phương, đơn vị cần làm tốt công tác an sinh xã hội, bảo đảm an ninh trật tự để mọi người dân có một cái Tết ấm áp, vui tươi, an toàn tiết kiệm...

Cũng trong buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, đó là đẩy mạnh cải cách hành chính; tăng cường kỷ cương; phát huy vai trò trách nhiệm, gương mẫu đi đầu của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng gửi đến các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cùng gia đình và toàn thể cán bộ, nhân dân trong tỉnh lời chúc mừng năm mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2023, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Công

Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình: Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Tuổi trẻ phải dám nghĩ, dám làm
Sáng ngày 24/3, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn đã đối thoại trực tuyến cùng đoàn thanh niên với chủ đề “Xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh; thúc đẩy khát vọng cống hiến và tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp của thanh niên Thanh Hóa".

Tin mới

Thủ tướng: Bám sát thực tiễn, tháo gỡ điểm nghẽn để hoàn thành các mục tiêu Đại hội XIII của Đảng
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu bám sát thực tiễn trong xây dựng và hoàn thiện thể chế, làm đến đâu chắc đến đó để luật pháp đi thẳng vào cuộc sống, tháo gỡ được các điểm nghẽn, nút thắt, góp phần hoàn thành các mục tiêu Đại hội XIII của Đảng.
Mưa lạnh còn kéo dài tại miền Bắc đến khi nào?
Dự báo, từ đêm mai (28/3) và 29/3, một đợt không khí lạnh yếu có thể bổ sung gây mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ nay đến 29/3, miền Bắc trời rét, vùng núi cao dưới 15 độ.