Chủ nhật, 19/05/2024 04:54 (GMT+7)
Thứ sáu, 20/01/2023 14:53 (GMT+7)

Quảng Bình: Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh

Theo dõi KTMT trên

Sáng 19/1, Thường trực Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình tổ chức gặp mặt và chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh; lãnh đạo các ban Đảng của Tỉnh ủy; thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị Trung ương đóng trên địa bàn.

Quảng Bình: Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh - Ảnh 1
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Bình đạt được trong năm 2022.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng nhấn mạnh: Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong tỉnh, Quảng Bình đã thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu quan trọng. Trong thành công chung đó, có sự đóng góp to lớn của các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tiếp tục chỉ đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị triển khai nhiệm vụ năm 2023 đạt kết quả cao nhất ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm 2023.

Quảng Bình: Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh - Ảnh 2

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Trước mắt, trong dịp Tết này, các địa phương, đơn vị cần làm tốt công tác an sinh xã hội, bảo đảm an ninh trật tự để mọi người dân có một cái Tết ấm áp, vui tươi, an toàn tiết kiệm...

Cũng trong buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới, đó là đẩy mạnh cải cách hành chính; tăng cường kỷ cương; phát huy vai trò trách nhiệm, gương mẫu đi đầu của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vũ Đại Thắng gửi đến các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh cùng gia đình và toàn thể cán bộ, nhân dân trong tỉnh lời chúc mừng năm mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2023, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Công

Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình: Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt, chúc Tết cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Tăng cường công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sỹ
Sáng 15/5, tại tỉnh Bolikhămxay (Lào), đoàn công tác tỉnh Hà Tĩnh tiến hành hội đàm với Ban Công tác đặc biệt tỉnh Bolikhămxay để đánh giá kết quả hoạt động tìm kiếm, cất bốc hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại Lào về nước

Tin mới