Thứ tư, 29/03/2023 04:09 (GMT+7)
Thứ hai, 26/12/2022 07:50 (GMT+7)

Quảng Bình: Mức thưởng Tết cao nhất là 96 triệu đồng

Theo dõi KTMT trên

Mức thưởng Tết năm 2023 cho người lao động tại tỉnh Quảng Bình có mức bình quân là 5,4 triệu đồng, mức cao nhất 96 triệu đồng và mức thấp nhất là 1 triệu đồng.

Cụ thể, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Bình phối hợp Liên đoàn Lao động, Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh, Hội Doanh nghiệp Quảng Bình rà soát, nắm tình hình việc trả lương, trả thưởng cho người lao động trong dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Quảng Bình: Mức thưởng Tết cao nhất là 96 triệu đồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Dự kiến thưởng người lao động dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại địa bàn có mức bình quân là 5,4 triệu đồng; mức cao nhất 96 triệu đồng và mức thấp nhất là 1 triệu đồng. Mức lương, thưởng Tết cao nhất 96 triệu đồng là Công ty cổ phần điện gió BT1.

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Quảng Bình, trong các loại hình doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có mức thưởng cao nhất với mức bình quân 10 triệu đồng; doanh nghiệp dân doanh và công ty có cổ phần vốn góp chi phối của nhà nước mức thấp nhất, bình quân 5 triệu đồng.

Nguyễn Công

Bạn đang đọc bài viết Quảng Bình: Mức thưởng Tết cao nhất là 96 triệu đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng: Bám sát thực tiễn, tháo gỡ điểm nghẽn để hoàn thành các mục tiêu Đại hội XIII của Đảng
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu bám sát thực tiễn trong xây dựng và hoàn thiện thể chế, làm đến đâu chắc đến đó để luật pháp đi thẳng vào cuộc sống, tháo gỡ được các điểm nghẽn, nút thắt, góp phần hoàn thành các mục tiêu Đại hội XIII của Đảng.
Mưa lạnh còn kéo dài tại miền Bắc đến khi nào?
Dự báo, từ đêm mai (28/3) và 29/3, một đợt không khí lạnh yếu có thể bổ sung gây mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ nay đến 29/3, miền Bắc trời rét, vùng núi cao dưới 15 độ.