Chủ nhật, 04/06/2023 12:02 (GMT+7)
Thứ năm, 08/12/2022 17:05 (GMT+7)

Phú Thọ: Tặng gần 600 thẻ BHYT cho người dân trên địa bàn huyện Hạ Hòa, Cẩm Khê

Theo dõi KTMT trên

Hưởng ứng Cuộc vận động “Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” giai đoạn 20211 - 2025, mới đây, BHXH tỉnh Phú Thọ phối hợp với huyện Hạ Hòa, Cẩm Khê tổ chức trao tặng 571 thẻ BHYT, cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 huyện.

Phú Thọ: Tặng gần 600 thẻ BHYT cho người dân trên địa bàn huyện Hạ Hòa, Cẩm Khê - Ảnh 1

Lãnh đạo huyện Hạ Hòa trao tặng thẻ BHYT cho bà con dân tộc thiểu số và người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hạ Hòa.

Theo đó, huyện Hạ Hòa được hỗ trợ 171 thẻ BHYT; huyện Cẩm Khê được hỗ trợ 400 thẻ BHYT với tổng trị giá trên 112 triệu đồng.

Thời gian qua, BHXH tỉnh đã kêu gọi, huy động sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các đơn vị thuộc hệ thống BHXH tỉnh quyên góp, ủng hộ tặng thẻ BHYT cho các đối tượng hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Những chiếc thẻ BHYT được trao tặng góp phần chăm sóc sức khỏe khi người dân không may bị đau ốm, nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 sắp tới; đồng thời, là sự khích lệ, động viên để người có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt qua những khó khăn trước mắt, từng bước ổn định cuộc sống. Từ đó, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn, truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Tây Bắc

Bạn đang đọc bài viết Phú Thọ: Tặng gần 600 thẻ BHYT cho người dân trên địa bàn huyện Hạ Hòa, Cẩm Khê. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Đắk Lắk: Xử phạt 21 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm
Theo thông tin từ cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cho biết, sau 1 tháng ra quân (từ ngày 15/4 đến ngày 15/5) đã tiến hành kiểm tra 39 cơ sở kinh doanh hàng hóa thực phẩm, trong đó xử phạt hành chính 21 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tin mới

Du lịch Tà Xùa sẽ đi về đâu?
Ngày 30/5, UBND huyện Bắc Yên, cùng một số sở ban ngành tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị đối thoại với các cơ sở kinh doanh du lịch trên địa bàn huyện, tuy nhiên, cuộc đối thoại đã không giải đáp được nhiều của người dân.